มหาแพง ออดี้ซิ่งชนดะ11รถหรู ซูเปอร์คาร์ก็เละ-หลายคันรวม30ล้าน

มหาแพง

มหาแพง ออดี้ซิ่งชนดะ11รถหรู ซูเปอร์คาร์ก็เละ-หลายคันรวม30ล้าน

มหาแพง – วันที่ 6 ส.ค. เดลีเมล รายงานอุบัติเหตุมหาแพงในอังกฤษ เมื่อรถออดี้พุ่งชนรถหรูที่จอดริมถนนกลางดึก ซึ่งราคารวมหลายสิบล้านล้านบาท

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์บนถนนมัวร์ เมืองเชลซี กรุงลอนดอน ขณะที่รถออดี้ รุ่น คิว 7 4×4 พุ่งชนรถหรูที่จอดริมถนนเสียหายถึง 11 คัน ในจำนวนนี้มี ซูเปอร์คาร์แบรนด์ดัง อย่าง แม็คลาเรน ราคา 3 แสนปอนด์สเตอร์ลิง (11.22 ล้านบาท), ปอร์เช่ คาเยนน์ ราคา 1 แสนปอนด์สเตอร์ลิง (3.74 ล้านบาท) และ เบนท์ลี่ย์ เบนเทย์ก้า ราคา 2 แสนปอนด์สเตอร์ลิง (7.48 ล้านบาท)

 จากนั้น รถออดี้วิ่งตามซูเปอร์คาร์ปอร์เช่ไป ก่อนที่คนขับรถออดี้จะสูญเสียการควบคุมและพลิกคว่ำ

ตำรวจกล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ ไม่มีใครอยู่ในรถทุกคันที่จอดริมถนน และยังไม่มีการจับกุมใคร และจะสอบสวนเหตุการณ์อย่างละเอียดต่อไป ส่วนคนขับรถออดี้พร้อมผู้โดยสารอีกคนถูกนำส่งโรงพยาบาล ทั้งคู่บาดเจ็บที่ศีรษะแต่ไม่อันตรายถึงชีวิต อย่างไรก็ตาม คนขับรถต้องรับการรักษาอาการบาดเจ็บร้ายแรงที่ศีรษะต่อไป

มีการประเมินค่าความเสียหายของรถหรูหลายคันอย่างน้อย 5 แสนปอนด์สเตอร์ลิง (18.3 ล้านบาท) ขณะที่ราคาของรถหรู 11 คัน รวมสุทธิราว 1 ล้านปอนด์สเตอร์ลิง (37.4 ล้านบาท)

ผู้อยู่อาศัยในละแวกกล่าวว่า คนขับรถออดี้มีอาการงงงวยและช็อกหลังลงจากรถในสภาพเลือดท่วม และกะโหลกศีรษะมีบาดแผลตรงศีรษะอย่างชัดเจน “ที่จริงคิดว่าเกิดระเบิดเหมือนเฮลิคอปเตอร์ตกกระแทกลงมา” ทั้งนี้ ผู้อยู่อาศัยหลายคนเคยร้องเรียนว่ามีคนขับรถซิ่งในละแวกนี้

++++++++++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มวัย 17 ตั้งวงดื่ม น้ำกระท่อม เช้ากลายเป็นศพ ถูกยิงอกพรุนกลางสวนยาง
บทความถัดไป‘นคร’ เตือน ‘ประยุทธ์’ ถวายสัตย์ฯ ไม่ครบ ระวังบานปลาย ส่งผลร้ายครม.ทั้งชุด!