เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก” ในออสซี่ ย้ำรู้สึกผิดตลอด 14 ปี ดญ.ยินดีเจอหน้า (คลิป)

13 ส.ค. 2562 - 15:42 น.

เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก” ในออสซี่ ย้ำรู้สึกผิดตลอด 14 ปี ดญ.ยินดีเจอหน้า (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก” – วันที่ 13 ส.ค. เดลีเมล์ รายงานความคืบหน้าการตามหา แม่ชาวไทย ผู้ให้กำเนิด ด.ญ.เจสสิกา โบทไรต์ วัย 14 ปี ในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ว่า หลังจากรายการอะ เคอร์เรนท์ แอฟแฟร์ เปิดเผยเรื่องราวของเจสสิกา พร้อมกับคลิปกล้องวงจรปิดนาทีที่หญิงวัยรุ่นชาวไทยนำเจสสิก้าซึ่งขณะนั้นอายุไม่กี่ชั่วโมงไปทิ้งที่โรงพยาบาลลิเวอร์พูลในนครซิดนีย์ เมื่อปี 2548 นั้น

ล่าสุด ทางรายการตามเจอแม่ของเจสสิกาแล้ว และทั้งคู่ได้พบกันในที่สุด โดยผู้เป็นแม่ให้เหตุผลที่จำใจต้องทิ้งลูกสาว เพราะท้องทั้งที่อายุยังน้อย ไม่ได้แต่งงาน ไม่มีสามี และรู้สึกผิดมาตลอด 14 ปี

หญิงชาวไทยซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทของออสเตรเลีย เปิดเผยเรื่องราวย้อนกลับในปี 2548 ว่า ตั้งท้องเจสสิกาตอนอายุแค่ 18 ปี ไม่นานหลังจากย้ายมาอยู่ที่ออสเตรเลีย

“ฉันกลัวมากๆ ฉันท้องโดยไม่มีสามี และไม่ได้แต่งงาน” หญิงคนดังกล่าวกล่าวอีกว่าปกปิดครอบครัวเรื่องที่ตนตั้งท้อง และพยายามอำพรางน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น กระทั่งวันหนึ่งคลอดลูกในห้องนอนอย่างเงียบๆ จากนั้นใช้ผ้าห่อลูกสาวและเดินทางไปยังโรงพยาบาลลิเวอร์พูล


เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก”

The Nine Network is airing closed-circuit TV camera footage (pictured) showing Jessica’s mother entering the hospital in the middle of the night, carrying her newborn daughter. /9News/

จากคลิปกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล ระบุช่วงเวลา 01.30 น. แสดงให้เห็นหญิงไทยคนนี้เมื่อครั้งเป็นวัยรุ่น อุ้มลูกเดินเข้าไปยังเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ และขอล่ามภาษาไทยเพื่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

ระหว่างนั้นหญิงสาววางลูกลงกับเก้าอี้ และค่อยๆ เดินออกไปจากโรงพยาบาล “ฉันหนีมา 14 ปี และคิดว่าวันหนึ่งคงต้องเผชิญหน้าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น” แม่ของเจสสิกากล่าว

ทั้งนี้ แม่ผู้ให้กำเนิดเจสสิกาเดินทางไปพบลูกสาว พร้อมทั้ง แบรด และ แอนนา โบทไรต์ ครอบครัวใจดีที่รับอุปการะเจสสิกา ซึ่งช่วยตามหาแม่ของเจสสิกามาโดยตลอด “สิ่งนี้เติมเต็มช่วงเริ่มต้นชีวิตของฉัน มันช่างมหัศจรรย์ที่ได้เติมช่องว่างที่ฉันรอมานานถึง 14 ปี” เจสสิกากล่าวด้วยรอยยิ้มเปี่ยมสุข

เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก”

Under the cover of anonymity, Jessica’s birth mother has now come forward to tell her side of the story and reveal how she feels ‘guilty every single day’ (pictured Jessica centre with her adopted parents adopted parents Brad and Anna Boatwright). /Nine/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก” ในออสซี่ ย้ำรู้สึกผิดตลอด 14 ปี ดญ.ยินดีเจอหน้า (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง