ไม่เจรจาแล้ว! ตำรวจปีนหน้าต่าง บุกช่วยทารก พ่อขี้เมาจะโยนจากชั้น 3

ไม่เจรจาแล้ว!

ไม่เจรจาแล้ว! ตำรวจปีนหน้าต่าง บุกช่วยทารก พ่อขี้เมาจะโยนจากชั้น 3

ไม่เจรจาแล้ว! – วันที่ 19 ส.ค. ไลฟ์ รายงานเหตุการณ์สุดระทึกใจ หนุ่มขี้เมาพยายามโยนลูกสาวตัวน้อยลงมาจากหน้าต่างชั้น 3 ของอพาร์ตเมนต์ ในเมืองซารันสค์ สาธารณรัฐมอลโดวียา ตอนกลางของรัสเซีย ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของผู้อยู่อาศัยที่ยืนดูอย่างหวาดเสียว

ในตอนแรก หนุ่มขี้เมาโยนข้าวของและเครื่องใช้ไฟฟ้าออกมาจากอพาร์ตเมนต์ และขู่จะโยนลูกสาววัย 5 เดือน ลงมาด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจรุดมาที่เกิดเหตุและกางเบาะลมใกล้ด้านหน้าอาคาร แต่หนุ่มขี้เมากลับเดินอุ้มทารกน้อยออกจากห้องพักไปห้องพักอื่น

Известия Мордовии
ร้อยตำรวจโทวาซีลี มาร์ตืยนอฟ (ซ้าย) เผชิญหน้าพ่อขี้เมาขณะอุ้มลูกทารก / Известия Мордовии

คลิปวิดีโอบันทึกขณะที่ตำรวจ 2 นาย และพนักงานดับเพลิง 1 นาย ตัดสินใจบุกเข้าห้องพักจากด้านหน้าอาคารผ่านหน้าต่างห้องพักติดกัน หลังเกลี้ยกล่อมไม่สำเร็จ เข้าชาร์จตัวพ่อขี้เมาและช่วยเหลือทารกได้อย่างปลอดภัย

Известия Мордовии
Известия Мордовии
นายดมีตรี อีวานอฟ พ่อขี้เมา / Известия Мордовии

แหล่งข่าวตำรวจเปิดเผยชื่อ นายดมีตรี อีวานอฟ พ่อขี้เมารายนี้ ซึ่งถูกจับกุมและส่งสถานีตำรวจแล้ว มีประวัติต้องโทษมากกว่า 10 คดี ล่าสุดเป็นคดีทำร้ายร่างกาย และยังอยู่ระหว่างรอลงอาญาด้วย จึงมีโอกาสสูงมากที่นายดมีตรีจะเข้าคุก

3 ฮีโร่ผู้ช่วยชีวิตทารกน้อย (ซ้ายไปขวา) ร้อยตำรวจโทวาซีลี มาร์ตืยนอฟ, พันโทรุสลัน อาลูคาเยฟ รองหัวหน้าหน่วยงานป้องกันอัคคีภัย และจ่าสิบตำรวจวิคเตอร์ โควัลชุค / LIFE

รายงานระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ คือ 18 ส.ค. ครอบครัวฉลองวันเกิดแม่ของลูก นายดมีตรีดื่มเหล้าจนเมามายและทำร้ายภรรยาจนสลบ ซึ่งเกิดขึ้นมานานแล้ว เช้าวันถัดมา ภรรยาออกไปข้างนอก ส่วนนายดมีตรีกระดกเหล้าเข้าปากเหมือนเดิม เมื่อภรรยากลับบ้าน นายดมีตรีกลับล็อกประตูและตะโกนออกมาว่า “ตอนนี้จะมีการแสดง ไปที่ระเบียง!”

ร้อยตำรวจโทวาซีลี มาร์ตืยนอฟ / Василий Мартынов
จ่าสิบตำรวจวิคเตอร์ โควัลชุค และร้อยตำรวจโทวาซีลี มาร์ตืยนอฟ / Известия Мордовии

++++++++++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

บทความก่อนหน้านี้หมอโพสต์เตือน ท้องผูกเรื้อรัง อย่าชะล่าใจ ปล่อยไว้นาน ลำไส้อุดตัน ต้องตัดทิ้ง 
บทความถัดไปป๊อกบาพลาดโทษ! ปีศาจแดงจืดนำก่อนโดนหมาป่าตีเจ๊าเกมมันเดย์ไนต์ พรีเมียร์ลีก