แม่สุดช็อก จนท.โรงเรียน “ข่มขืน” ลูกชายป่วยปัญญาอ่อน แถมขู่ฆ่าห้ามบอกใคร (คลิป)

แม่สุดช็อก

แม่สุดช็อก จนท.โรงเรียน “ข่มขืน” ลูกชายป่วยปัญญาอ่อน แถมขู่ฆ่าห้ามบอกใคร (คลิป)

แม่สุดช็อก – วันที่ 20 ส.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ ใน แอฟริกาใต้ เมื่อเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนพิเศษ ข่มขืน เด็กชายวัย 13 ปีที่ป่วยเป็น โรคดาวน์ซินโดรม หนำซ้ำยังข่มขู่ว่าจะฆ่าให้ตายหากนำเรื่องดังกล่าวไปบอกครอบครัว แต่แม่ของเด็กชายสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกเลยตรวจสอบจนพบความจริงสุดช็อก

 เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ส.ค. เมื่อแม่ของเด็กชายเดินทางไปรับลูกที่โรงเรียนในเมืองอีสต์แรนด์ ใกล้เมืองโจฮันเนสเบิร์ก แต่กลับไม่เจอลูกชายซึ่งปกติจะรออยู่ที่เดิม จึงแจ้งครูและพากันตามหา

และใช้เวลานับชั่วโมงก่อนพบกับชายผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นเจ้าหน้าของในโรงเรียน บอกว่าเด็กชายคงเผลอหลับในห้องเรียนสักห้อง จากนั้นทำทีเป็นช่วยหาและเจอเด็กชายถูกขังอยู่ในห้องอย่างรวดเร็ว

แม่สุดช็อก
The mother, whose silhouette can be seen in this image from a SABC News interview, has chosen to remain anonymous to protect her son’s privacy.

 ต่อมาหลังกลับถึงบ้าน เด็กชายมีท่าทางผิดปกติ และเริ่มร้องไห้ไม่หยุด ผู้เป็นแม่เลยตรวจดูกางเกงชั้นในของลูก และพบสิ่งที่ทำให้เชื่อแน่ว่าลูกชายถูกล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น เด็กชายก็เล่าทุกอย่างให้ฟัง

 แม่จึงรุดแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่โรงเรียน ซึ่งถูกพักงาน และอยู่ระหว่างการสอบสวน แต่เบื้องต้นตำรวจยังไม่ได้จับกุมตัว เพราะกำลังรวบรวมหลักฐาน

แม่สุดช็อก
A 13-year-old boy who was allegedly raped by a worker at his for special needs has been forced to stay at home while the suspect is apparently reporting for work as usual. /Veli Nhlapo/
แม่สุดช็อก
A 13-year-old boy was allegedly raped by a general worker in a classroom of an East Rand school for special needs. /gossipier/
บทความก่อนหน้านี้“เจ้าของรีสอร์ต” ในลาว ร้อง “บิ๊กตู่” หลังเผย ส่อถูกฮุบกิจการ
บทความถัดไปหนุ่มรับ! แทงแท็กซี่ เหตุถูกบีบแตรใส่ ชี้เห็นคนขับสูงอายุ เลยยั้งมือแค่ต่อยหน้าเพิ่ม