โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว ยัด “ผ้าอนามัย” ใช้แล้วลงกาต้มน้ำ ตร.รุดสอบเจออีกคนซุกถุงเท้า

โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว

โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว ยัด “ผ้าอนามัย” ใช้แล้วลงกาต้มน้ำ ตร.รุดสอบเจออีกคนซุกถุงเท้า

โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว – วันที่ 23 ส.ค. โอเรียนทัลเดลี รายงานพฤติกรรมสุดยี้ของลูกค้าโรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองหนานนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของ ประเทศจีน หลังพนักงานทำความสะอาดพบสิ่งของบางอย่างซุกอยู่ในกาน้ำร้อนไฟฟ้า เมื่อตรวจดูก็ต้องผงะอย่างหนัก เพราะสิ่งที่ยัดอยู่ข้างในเป็น ผ้าอนามัย หนำซ้ำยังผ่านการใช้แล้ว!!

 รายงานระบุว่า ลูกค้าที่พักห้องพักดังกล่าวเป็นหญิงสาวคนหนึ่ง หลังจากเช็คเอาท์ พนักงานก็เข้าไปทำความสะอาดตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือมีบางอย่างอยู่ในกาต้มน้ำไฟฟ้า

โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว
The guest of that room was a woman, who admitted that she was the one who put the sanitary pad in there and apologised to the hotel in writing. /Oriental Daily/

 หลังจากพบว่าเป็นผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว จึงรีบแจ้งไปยังหัวหน้าฝ่ายแม่บ้าน ซึ่งต่อมาแจ้งไปยังผู้จัดการโรงแรม จากนั้นผู้จัดการจึงติดต่อลูกค้าสาวผู้ก่อเหตุ ซึ่งหญิงสาวยอมรับว่าทำจริง และขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าหญิงสาวทำอย่างนั้นทำไม

เบื้องต้น ทางโรงแรมยังอยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะดำเนินกับลูกค้าสาวอย่างไร จะยอมรับคำขอโทษและปล่อยผ่าน หรือแจ้งความ

 อย่างไรก็ตาม ตำรวจท้องถิ่นเปิดการสอบสวนกรณีดังกล่าว ภายหลังได้รับแจ้งว่ามีลูกค้าอีกคนยัดถุงเท้าใช้แล้วลงในกาต้มน้ำไฟฟ้าที่โรงแรมเดียวกัน เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่ทำให้ผู้อื่นเสี่ยงได้รับอันตรายจากเชื้อโรคและแบคทีเรียในผ้าอนามัยและถุงเท้า

โรงแรม 5 ดาวผงะลูกค้าสาว
A hotel staff at a five-star hotel in Nanning, Guangxi, China, found a used sanitary pad in a kettle when he was sorting out a hotel room. /Oriental Daily/
บทความก่อนหน้านี้“พิชัย” ห่วงคนไทยฆ่าตัวตายเพิ่มอื้อ จากพิษเศรษฐกิจ แนะวิธีแก้ ก่อนจะสาย!
บทความถัดไป‘ออย-ฐิสา’เชือดเฉือน ไขปมฆาตกร‘รอยอาฆาต’