สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” เครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้อง-โดนแม่ดุหนัก

27 ส.ค. 2562 - 12:53 น.

สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” เครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้อง-โดนแม่ดุหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” – วันที่ 27 ส.ค. เอ็นเอสที และ เวิลด์ออฟบัซ รายงานเหตุสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ในเมืองจอร์จทาวน์ เกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อเด็กชายวัย 13 ปี ตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย หลังถูกแม่ดุเพราะครูที่โรงเรีบนโทรศัพท์มาแจ้งว่า เด็กชายทำการบ้านไม่เสร็จ

รายงานระบุว่าเหตุสลดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากครูโทรศัพท์แจ้งกับแม่ว่า ลูกชายไม่ยอมทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จ ผู้เป็นแม่เลยเรียกลูกชายมาตำหนิและอบรมอยู่พักใหญ่ ก่อนจะบอกให้เข้าห้องไปทำการบ้าน

สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ”

ภาพประกอบ foxnews : A 13-year-old boy in George Town made the decision to take his own life after he couldn’t finish his homework.


ต่อมาแม่ขึ้นไปตรวจดูว่าลูกชายทำการบ้านไปถึงไหนแล้ว ฝ่ายลูกชายบอกว่ายังทำไม่เสร็จ และขอไปอาบน้ำ แต่เพระหายไปนานกว่าครึ่งชั่วโมง ผู้เป็นพ่อจึงเคาะประตูห้องน้ำเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับของลูก เลยตัดสินใจพังประตูเข้าไป และต้องจะตกใจสุดขีดเพราะลูกชายใช้ผ้าเช็ดตัวผูกคอ

เมื่อเห็นดังนั้น พ่อก็รีบช่วยลูกและพยายามผายปอด ขณะที่เพื่อนบ้านโทรศัพท์แจ้งตำรวจและรถพยาบาลฉุกเฉิน แต่ไม่มีรถว่าง และทำให้การช่วยเหลือล่าช้า แม้สุดท้ายรถจะมารับ แต่ก็ไม่ทันการแล้ว เด็กชายเสียชีวิตเมื่อเวลา 22.55 น. ระหว่างทางไปโรงพยาบาล

ด้านตำรวจเปิดเผยการสอบสวนเบื้องต้นว่า เด็กชายที่เสียชีวิตไม่ชอบเรียนหนังสือ และมักจะบ่นให้แม่ฟังบ่อยๆ ว่าเครียดมากเพราะการบ้านเยอะ นอกจากนี้เด็กชายยังเขียนจดหมายก่อนก่อเหตุปลิดชีพว่า ขอขอบคุณแม่ที่เลี้ยงดูมาตลอด 13 ปี

สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ”

ภาพประกอบ Billyknight : NST reported that the boy’s mother lectured him after receiving a call from his teacher, complaining that he didn’t finish his homework. Before the boy hanged himself by a towel in bathroom.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” เครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้อง-โดนแม่ดุหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง