Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

บุกรวบสองผัวเมีย ปล่อยเด็กอยู่บ้านแมลงสาบยั้วเยี้ย-รังแมงมุม

27 ส.ค. 2562 - 21:00 น.

บุกรวบสองผัวเมีย ปล่อยเด็กอยู่บ้านแมลงสาบยั้วเยี้ย-รังแมงมุม

บุกรวบสองผัวเมีย - เดลีเมล์ รายงานข่าวเด็กตกเป็นเหยื่อการเลี้ยงดูน่าขนลุกของสองสามีภรรยาชาวอเมริกันที่รัฐไอดาโฮ เนื่องจากบ้านที่เต็มไปด้วยแมลงสาบและแมงมุมยั้วเยี้ยนับไม่ถ้วน พร้อมช่วยเหลือเด็ก 4 คน อายุตั้งแต่ 1 ขวบถึง 13 ปี ออกจากขุมนรกนี้ได้

นายยูจีน เบอร์จีเนอร์ อายุ 50 ปี และนางโมแรนดา ยัง อายุ 32 ปี ถูกตำรวจจับกุมตัวเพราะปล่อยให้เด็กอยู่ในบ้านสุดโสโครก ตำรวจที่บุกเข้าไปช่วยเด็กบอกว่าตลอดการทำงานมาหลายปี ไม่เคยเห็นบ้านสกปรกน่าขยะแขยงอย่างนี้เลย

ภายในบ้านมีกลิ่นปัสสาวะฉุนแสบจมูกลอยมาปะทะหน้าทันทีที่เปิดประตูบ้านในเมืองนัมปา รัฐโอไฮโอ เมื่อเข้าไปในบ้านก็ต้องผงะเพราะมีแมลงสาบยั้วเยี้ยทุกตารางนิ้วและบินตกลงมาใส่ศีรษะตำรวจด้วย

ส่วนบนเก้าอี้ยาวก็มีแมลงสาบไต่ บางห้องมีแมลงสาบตั้งแต่พื้นจนถึงเพดาน ไต่บนซีเรียลและจานสกปรกที่กองสุมกันเป็นตั้งๆ

ทุกซอกมุมและกำแพงเต็มไปด้วยใยแมงมุมหลายร้อยตัวกำลังกินแมลงสาบ ส่วนบนโต๊ะตัวหนึ่งมีจานและข้าวของวางซ้อนสูงเกือบ 2 เมตร ส่วนในอ่างอาบน้ำมีเสื้อผ้ากองไว้สูง 60 เซนติเมตร และก้นบุหรี่นับร้อยมวนเกลื่อนอยู่บนโต๊ะ

คดีค้นบ้านที่ไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นบ้านเกิดขึ้นเมื่อตำรวจนายหนึ่งแอบส่องดูบ้านหลังนี้ผ่านหน้าต่างและเห็นแมลงไต่บนเก้าอี้ยาวยั้วเยี้ยไปหมด จนนำมาสู่การบุกบ้านเพื่อช่วยเหลือเด็กหญิง 4 คน ซึ่งไม่เปิดเผยความสัมพันธ์กับสองสามีภรรยา โดยพาไปอยู่ชั่วคราวที่สำนักงานฝ่ายสาธารณสุขและสวัสดิการไอดาโฮ

นางโมแรนดาให้การกับตำรวจ ว่าเธอนอนบนเตียงกับเด็กๆ ที่อายุน้อยที่สุด 3 คน ส่วนเด็กคนโตสุดนอนบนพื้นที่เต็มไปด้วยแมลงสาบ ส่วนนายยูจีนนอนบนเก้าอี้ยาว พร้อมเปิดเผยว่าเจ้าของที่เคยพยายามกำจัดแมลงเพื่อลดจำนวนแมลง

ภายหลังการจับกุม ตำรวจไม่อนุญาตให้สามีและภรรยาคู่นี้ติดต่อกับเด็กๆ ขณะที่ถูกคุมขังในเรือนจำเขตแคนยอนพร้อมตั้งข้อหากระทำผิดฐานลหุโทษที่ทำให้เด็กๆ ได้รับบาดเจ็บ แต่ทั้ง 2 คนปฏิเสธว่าไม่มีความผิด โดยนายยูจีนมีนัดขึ้นศาลในวันที่ 16 ก.ย. ส่วนนางโมแรนดาต้องขึ้นศาลในวันที่ 28 ต.ค. นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกรวบสองผัวเมีย ปล่อยเด็กอยู่บ้านแมลงสาบยั้วเยี้ย-รังแมงมุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง