หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว” แม่ดับ ก่อนเฉือนสมองไปทอดกิน โมโหไม่ให้เงินซื้อเหล้า

หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว”

หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว” แม่ดับ ก่อนเฉือนสมองไปทอดกิน โมโหไม่ให้เงินซื้อเหล้า

หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว”เดลีเมล์ รายงานวันที่ 30 ส.ค. ถึงฆาตกรรมสะเทือนขวัญใน ประเทศอินเดีย หลังจาก นายสิตาราม อิราออน วัย 32 ปี ก่อเหตุใช้ ขวานจาม ศีรษะของ นางพูลบาย แม่บังเกิดเกล้าวัย 50 ปี จนเสียชีวิตอนาถคาบ้านพักในเมืองไรครห์ รัฐฉัตติสครห์ ทางตะวันออก

 เพียงเพราะโมโหที่แม่ไม่ยอมให้เงินไปซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หนำซ้ำยังนำสมองของนางพูลบายไปทอดในกระทะเตรียมจะกิน แต่ญาติเข้ามาเห็นก่อนจึงรุดแจ้งความ และตำรวจนำกำลังจับกุมนายสิตารามในเวลาต่อมา

หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว”
When questioned, Sitaram Iraon is said to have admitted to the crime and the police have filed a case against him. /rashtrabodh/

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 27 ส.ค. นายสิตารามที่มีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและทำร้ายร่างกายผู้เป็นแม่ กลับมาถึงบ้านช่วงเย็นและขอเงินนางพูลบายเพื่อนำไปซื้อสุรา แต่นางพูลบายไม่มีให้ นายสิตารามเลยบันดาลโทสะ เดินไปหยิบขวานมาจามที่ศีรษะของนางพูลบายหลายครั้งจนเสียชีวิต

 ไม่นานหลังจากนั้นน้องสะใภ้ของนายสิตามรามกลับมาบ้านพอดี และให้การว่าเห็นนายสิตารามกำลังทอดชิ้นส่วนสมองของนางพูลบายในกระทะ ด้วยความตกใจนายสิตารามจึงหลบหนีออกจากบ้าน หญิงสาวเลยแจ้งความ เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังออกตามล่าและพบนายสิตาราในสภาพเสื้อผ้าโชกเลือด นั่งซ่อนตัวอยู่ในละแวกบ้าน

 จากการสอบสวนเบื้องต้นนายสิตารามอ้างว่าป่วยเป็นโรคทางจิต และรับสารภาพว่าฆ่าแม่ตัวเองจริง ด้านน้องชายนายสิตารามกล่าวว่าพยายามโน้มน้าวให้พี่ชายเลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาโดยตลอด แต่ล้มเหลว ตนกับภรรยาจึงย้ายครอบครัวออกไปอยู่ที่อื่น

หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว”
ภาพประกอบ : Sitaram Iraon, 32, from the Kharsia district of Raigarh, in Chhattisgarh, is accused of killing his 50-year-old mother. /bhaskar/
หนุ่มคว้าขวาน “จามหัว”
ภาพประกอบ : Police said the son, who they claim is mentally unstable, was found hiding nearby, wearing blood-stained clothes. /tpnews/

 

บทความก่อนหน้านี้แพงเกินจริง หรือ ราคาตามคุณภาพ ดราม่า ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 300 บาท…
บทความถัดไปปปท.ลุยสอบงบย้อนหลัง 6 ปี อาหารกลางวันฉาว ที่ได้จาก อปท. หลัง ครูอ้อม แฉ