ศาลเตี้ยโคตรโหด! แก๊งจับหนุ่มหื่นแก้ผ้า-ให้พิตบูล “กัดกินจู๋” โทษฐานข่มขืนหญิง (คลิป)

ศาลเตี้ยโคตรโหด!

ศาลเตี้ยโคตรโหด! แก๊งจับหนุ่มหื่นแก้ผ้า-ให้พิตบูล “กัดกินจู๋” โทษฐานข่มขืนหญิง (คลิป)

ศาลเตี้ยโคตรโหด! – เมื่อ 10 ก.ย. เดลีเมล์ รายงานการลงโทษแบบ ศาลเตี้ย สุดโหดใน ประเทศเม็กซิโก เมื่อแก๊งอาชญากรรมจับชายวัยราว 30 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ ล่วงละเมิดทางเพศ และ ข่มขืน ผู้หญิงคนหนึ่งในกรุงเม็กซิโกซิตี เมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา มาแก้ผ้า มัดมือ และให้นอนหงายลงกับพื้น ก่อนปล่อยให้สุนัขพันธุ์ พิตบูล กัดกินอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าวซึ่งกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

 จากคลิปแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า ถูกมัดมือไพล่หลัง นอนหงายอยู่บนพื้นดิน ท่ามกลางชาย 5 คนที่ยืนล้อมวง จากนั้นสมาชิกแก๊งคนหนึ่งสั่งให้สุนัขพิตบูลสีขาวลายจุดกัดกินอวัยวะเพศของชายที่นอนเปลือย

 และต่อมาส่งเสียงร้องโหยหวยขอให้ช่วยหยุดสุนัขตัวนี้ที่กำลังกัดทึ้งและฉีกอวัยวะเพศ รวมถึงปล่อยตนให้เป็นอิสระ แต่แก๊งชายฉกรรจ์ไม่สนใจ หนำซ้ำยังใช้ผ้ายัดปากให้เงียบเสียง และในที่สุดสุนัขก็กัดกินจนหมด ทั้งองคชาต และถุงอัณฑะ

ศาลเตี้ยโคตรโหด!
The man in his 30s (pictured above heavily censored) was set upon after allegedly raping a woman in Mexico City, Mexico. According to local media, methods of torture among Mexican gang members have grown more sadistic and cruel over recent years. (Image: ViralPress)

ด้านสื่อท้องถิ่นระบุว่าคลิปซึ่งบันทึกเมื่อเดือนส.ค. เพิ่งโพสต์ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ไม่นาน และมีจุดประสงค์เพื่อข่มขู่สร้างความหวาดกลัวให้กับคนร้ายที่ชอบล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิง

 ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหลายเมืองในเม็กซิโกเผชิญกับเหตุข่มขืนผู้หญิงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้หญิงนับสิบคนถูกล่วงละเมิดในแต่ละวัน และแทนที่จะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม แก๊งอาชากรรมในพื้นที่ก็ใช้วิธีทารุณลงโทษผู้ต้องสงสัยด้วยตัวเอง

ศาลเตี้ยโคตรโหด!
A stock image shows an aggressive pit bull terrier. The gang used a pit bull to devour the genitals of a man they accused of raping a woman in Mexico City, Mexico. /Shutterstock/
บทความก่อนหน้านี้หลวงพ่อถึงกับเห็นดาว หนุ่มรำคาญเสียงระฆัง ชก 3 หมัดรวด อ้างอารมณ์ชั่ววูบ
บทความถัดไปไม่มีรถหรู! แห่แชร์ภาพบัณฑิตวันรับปริญญา ซ้อนจยย.พ่อแม่ในวันสุดประทับใจ