เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี รุมตบตี-กระทืบยับ “สามีเจ้าชู้” จ่อวิวาห์ภรรยาคนที่ 3 (คลิป)

เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี

เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี รุมตบตี-กระทืบยับ “สามีเจ้าชู้” จ่อวิวาห์ภรรยาคนที่ 3 (คลิป)

เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี – วันที่ 13 ก.ย. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชุลมุนของครอบครัวใน ประเทศอินเดีย เมื่อภรรยาหลวงและภรรยาน้อยของ นายเอส. อราวินด์ หรือ นายดีนิช วัย 26 ปี พร้อมใจรุมตบตีสามีจนอ่วม ภายหลังทราบข่าวว่านายดีนิชพยายามแต่งงานกับภรรยาคนที่ 3

 เพรสทรัสต์ออฟอินเดียระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในรัฐทมิฬนาฑู ทางตอนใต้ของประเทศ จากคลิปแสดงให้เห็นหญิง 2 คน เป็นภรรยาคนแรกและคนรองตรงดิ่งเข้าไปทำร้ายนายดีนิชซึ่งเดินออกมาจากสถานที่หนึ่ง สันนิษฐานว่าเป็นที่จัดงานแต่งงานซึ่งนายดีนิชเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์กับหญิงสาว ว่าที่ภรรยาคนที่ 3

 โดยภรรยาทั้งสองคนใช้กำลังตบตีนายดีนิชอย่างหนัก ขณะเดียวชายอีกหลายคนที่ยืนดูเหตุผัวเมียละเหี่ยใจ ก็เปิดฉากร่วมวงทุบตี และเตะต่อยนายดีนิชจนล้มลงไปนอนกองกับพื้น

เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี
An Indian man has been beaten by his two wives after trying to illegally marry a third woman. /twitter/madhav pramod1/

 สื่อท้องถิ่นยังรายงานอีกว่า นายดีนิชแต่งงานกับภรรยาคนแรกเมื่อปี 2559 ก่อนแอบแต่งงานกับภรรยาคนที่สองเมื่อต้นปี 2562 โดยนายดีนิชมีนิสัยชอบทำร้ายภรรยาทั้งสองคน เป็นเหตุให้ภรรยาหลวงและภรรยารองหนีกลับไปอยู่บ้านของครอบครัวตัวเองโดยยังไม่ได้หย่าร้าง

ทั้งนี้ กฎหมายอินเดียฉบับปี 2499 ระบุว่าการแต่งงานอยู่กินกับภรรยาหลายคนเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย โดยยกเว้นเพียงชาวอินเดียมุสลิมที่สามารถปฏิบัติตามหลักอนุญาตให้แต่งภรรยาได้ 4 คน แต่สำหรับชาวอินเดียผู้นับถือศาสนาอื่นๆ หากทำผิดกฎหมายดังกล่าว จะต้องโทษจำคุก

เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี
S. Aravind, known as Dinesh, was trying to illegally marry a third woman when the women teamed up to attack him. /twitter/madhav pramod1/
เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี
Soon enough all hell breaks loose as several nearby men also start to pummel the 26-year-old man. /twitter/madhav pramod1/
เมียหลวง-เมียน้อยสามัคคี
The other men savagely kick and punch Dinesh as he lays on the floor at their mercy in the video. /twitter/madhav pramod1/
บทความก่อนหน้านี้‘เต้’ เตือนลิงกินเห็บหมัดคนเลี้ยง ระวังพิษเข้ากระแสเลือด จะทนต่อหรือเป็นส.ส.เพื่อปชช.
บทความถัดไปป.ป.ส. เตือน ระวังตกเป็นเหยื่อขนส่งยาทางพัสดุไปรษณีย์