แม่รับไม่ได้ลูกสาวเพิ่งคลอด "ขาโก่ง" โยนทิ้งหน้าต่างร.พ. พร้อมทารกอีกคน-ดิ่งดับคู่

14 ก.ย. 2562 - 10:01 น.

แม่รับไม่ได้ลูกสาวเพิ่งคลอด “ขาโก่ง” โยนทิ้งหน้าต่างร.พ. พร้อมทารกอีกคน-ดิ่งดับคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่รับไม่ได้ลูกสาวเพิ่งคลอด – วันที่ 14 ก.ย. เดลีสตาร์ รายงานเหตุสะเทือนใจใน อุซเบกิสถาน หลังจากหญิงวัย 23 ปีโยนลูกสาวที่เพิ่งคลอดทิ้งหน้าต่างโรงพยาบาลในเมืองนามางกาน ทางภาคตะวันออก หลังจากเจ้าหน้าที่การแพทย์แจ้งว่าลูกสาวมีร่างกายผิดปกติ

ซ้ำร้ายยังโยนทารกเพศหญิงอีกคนที่นอนหลับอยู่ในห้องอภิบาลทารกแรกเกิดเพื่ออำพรางคดี ส่งผลให้ทารกทั้งสองคนเสียชีวิตอนย่างอนาถ ส่วนหญิงสาวถูกจับกุมไปสอบปากคำและดำเนินคดี หากศาลพิจารณาว่ามีความผิดจริงอาจต้องโทษจำคุกระหว่าง 15-25 ปี

แม่รับไม่ได้ลูกสาวพึ่งคลอด

A twisted mum threw her newborn baby girl out of a maternity hospital window after being told the child was likely to be disabled. To try and cover the crime, she then dropped a second baby girl. (Image: east2west news)

แหล่งข่าวตำรวจท้องถิ่นระบุว่า น.ส.ดี.เคเอช ซึ่งเคยมีลูกมาแล้ว 2 คน แต่ทั้งคู่เสียชีวิตตามธรรมชาติจากความผิดปกติของร่างกายตั้งแต่อายุยังน้อย รับไม่ได้หลังทราบว่าลูกสาวที่เพิ่งคลอดมีความบกพร่องของขาที่โก่งที่รุนแรงกว่าปกติ และถึงจะเป็นภาวะที่รักษาให้หายได้ แต่น.ส.ดี.เคเอชกลับต้องการจบชีวิตลูกสาว

โดยลอบเข้าไปในห้องอภิบาลทารก และอุ้มลูกของตัวเองไปทิ้งหน้าต่างที่อยู่สูงจากพื้นดินเกือบ 5 เมตร จากนั้นอุ้มเด็กหญิงซึ่งเป็นลูกคนอื่น โยนทิ้งหน้าต่าง ตกลงไปกระแทกกับร่างของลูกสาวตัวเองที่นอนบาดเจ็บสาหัสอยู่บนพื้นด้านล่าง

กว่าเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจะพบความผิดปกติว่าทารก 2 คนไม่ได้นอนอยู่ในกระบะนอน ก็ผ่านไปนานนับชั่วโมง และถึงทารกทั้งสองคนจะยังมีชีวิตอยู่ตอนพยาบาลเร่งนำตัวไปรักษา แต่เพราะบาดเจ็บสาหัส แพทย์จึงไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

แม่รับไม่ได้ลูกสาวพึ่งคลอด

The mum is believed to have been told the child had bow legs, a condition that was likely to have been cured if it was the only problem. (Image: east2west news)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่รับไม่ได้ลูกสาวเพิ่งคลอด "ขาโก่ง" โยนทิ้งหน้าต่างร.พ. พร้อมทารกอีกคน-ดิ่งดับคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง