ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู แทงยับ “สาวท้อง” ดับจมกองเลือด-สามีถูกกระซวกสาหัส

19 ก.ย. 2562 - 07:32 น.

ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู แทงยับ “สาวท้อง” ดับจมกองเลือด-สามีถูกกระซวกสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู – วันที่ 19 ก.ย. เดลีเมล์ รายงานคดีสะเทือนใจใน แอฟริกาใต้ หลังเกิดเหตุคนร้ายบุกห้องพักที่ รีสอร์ตหรู แห่งหนึ่ง ก่อน กระหน่ำแทง คู่สามีภรรยาที่กำลังนอนหลับสนิท แม้ฝ่ายชายจะประคองสติวิ่งไล่คนร้ายออกไปได้ แต่ภรรยาซึ่งตั้งครรภ์ 3 เดือนเสียชีวิตคาที่

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 03.00 น. ของวันที่ 17 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น นายแมทธิว เทอร์เนอร์ วัย 33 ปี สามี และ นางคาเรน เทอร์เนอร์ วัย 31 ปี ภรรยที่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน นอนหลับอยูในห้องพักหรูที่ฮลูเลกา เนเจอร์ รีเซิร์ฟ บนเวสต์โคสท์ ในเขตอีสเทิร์นเคป โดยมี ด.ช.เฮย์เดน ลูกชายวัยเกือบ 2 ขวบนอนอยู่อีกห้อง

ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู

Karen Turner was asleep with her husband Matthew, and their toddler son Hayden when they were attacked. /Facebook/

แต่แล้วช่วงเวลาพักร้อนฉลองวันเกิดของคาเรนก็กลายเป็นฝันร้ายนองเลือด เมื่อชาย 2 คนพกอาวุธมีดบุกเข้ามาในห้องซึ่งเปิดหน้าต่างรับลมไว้โดยคนร้ายใช้มีดกระหน่ำแทงนางคาเรน และนายเทอร์เนอร์ซึ่งรู้สึกถึงความเจ็บปวด แต่ตั้งสติลุกขึ้นวิ่งไล่คนร้ายทั้งสองคนจนหนีหายไป


ขณะเดียวกันด.ช.เฮย์เดนที่ตื่นมาพบกับภาพสุดสะเทือนใจของผู้เป็นแม่ที่นอนจมกองเลือดบนที่นอน ก็กรีดร้องด้วยความตกใจ ปลุกให้เพื่อนของครอบครัวที่เดินทางมาด้วยกันและพักอยู่ในห้องใกล้เคียง รุดมายังห้องของบ้านเทอร์เนอร์ และต่อมารีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉิน แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตนางคาเรนกับมารกในครรภ์ไว้ได้

ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู

The family had booked into the nature reserve for a holiday to celebrate Karen’s 31st birthday on the cliffs that overlook the Indian Ocean. /DailyMail/

ด้านตำรวจส่งตัวนายเทอร์เนอร์ไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกมีดแทงหลายแห่ง พร้อมส่งศพนางคาเรนไปชันสูตร

นอกจากนี้ยังพบหลักฐานที่เชื่อมโยงกับชายผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะดำเนินการจับกุมในเร็วๆ นี้ และคาดว่าจะนำไปสู่การจับกุมชายต้องสงสัยคนที่สอง ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมยังรอการสอบปากคำ

ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู

It is believed school teacher Karen – who was three months pregnant – died almost instantly in a hail of knife blows (pictured with Hayden). /Facebook/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ตหรู แทงยับ “สาวท้อง” ดับจมกองเลือด-สามีถูกกระซวกสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง