เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่ 9 ขวบ “รุมโทรม” คาห้องเรียน สุดช้ำตร.เมินทำคดี

เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่

เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่ 9 ขวบ “รุมโทรม” คาห้องเรียน สุดช้ำตร.เมินทำคดี

เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่ – วันที่ 26 ก.ย. เดลีเมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ ใน แอฟริกาใต้ หลังจากเด็กชายวัย 5 ขวบ ถูกกลุ่มรุ่นพี่ 4 คน อายุ 9 ขวบ รุม ข่มขืน ในห้องเรียนที่โรงเรียนฟาคูกานยา เมืองอีเคอร์ฮูเลนี ใกล้เมืองโจฮันเนสเบิร์ก

 ซ้ำร้ายเมื่อผู้เป็นแม่นำเรื่องไปบอกทางโรงเรียน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารกลับไม่ใส่ใจ พร้อมทั้งบอกให้ไปแจ้งความ จึงเดินทางไปสถานีตำรวจด้วยหวังว่ากลุ่มเด็กที่ก่อเหตุจะถูกดำเนินคดี แต่ตำรวจบอกว่าไม่สามารถเปิดสอบสวนคดีนี้ได้

เนื่องจากผู้ต้องสงสัยเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 10 ขวบ ซึ่งไม่สามารถถูกนำตัวขึ้นไต่สวนในกระบวนการยุติธรรมตามกฎหมายของประเทศได้

เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่
They pushed him a classroom, took off his clothes and took turns raping the boy, according to his mum. (Image: Getty)

รายงานระบุจากสัมภาษณ์ใน หนังสือพิมพ์โซเวโต หญิงวัย 29 ปี แม่ของเด็กชายผู้เสียหาย ว่า วันหนึ่งลูกชายกลับบ้านช้าไปหลายชั่วโมง พอถึงบ้านจึงสอบถาม

 ลูกชายก็เล่าให้ฟังว่าระหว่างเดินออกจากโรงเรียนเพื่อเตรียมกลับบ้าน จู่ๆ ก็ถูกกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่วัย 9 ขวบ 4 คน ลากตัวไปยังห้องเรียนห้องหนึ่ง ก่อนผลัดกันข่มขืนตน และหนึ่งในรุ่นพี่พูดกับตนว่า “แกจะเป็นนังแรดของฉัน”

 แม่ของเด็กชายยังกล่าวอีกว่า ตนพาลูกไปหาแพทย์ที่คลินิกท้องถิ่น แม้จะพบว่าอาการไม่ได้สาหัส แต่ตนก็ยังรู้สึกกังวลต่อสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจของลูก ซึ่งมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปเป็นก้าวร้าวมาก และไม่ยอมไปโรงเรียน

เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่
The youngster was attacked in a classroom as he was about to leave school, his mother claims, with one boy allegedly telling him: ‘You’ll be my bitch’. (Picture: Google Street View)
เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่
Since the alleged attack, the boy had become ‘violent among other kids’ and refused to go to school last week, his mother said. /dailystar/
บทความก่อนหน้านี้แม่ร้องเตือนภัย ลูกวัย 1 ขวบ ถูกไฟบุหรี่เพื่อนพ่อ ปลิวใส่ตาเกือบบอด!
บทความถัดไปเตรียมหนาว! ทั่วไทยฝนลด อุณหภูมิลง 1-2 องศา กรุงเย็น ต่ำสุด 26 องศา