logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

แมวหนุ่ม “กลัดมัน” ดอดผสมพันธุ์เหมียวสาว 5 ตัวคาโรงแรม แถมเพลียหนักต้องฉีดกลูโคสเข้าเส้น (คลิป)

5 ต.ค. 2562 - 17:35 น.

แมวหนุ่ม “กลัดมัน” ดอดผสมพันธุ์เหมียวสาว 5 ตัวคาโรงแรม แถมเพลียหนักต้องฉีดกลูโคสเข้าเส้น (คลิป)

แมวหนุ่ม “กลัดมัน” - วันที่ 5 ต.ค. เดลีเมล์ รายงานข่าวสุดพิสดารใน ประเทศจีน เมื่อแมวเพศผู้กลัดมัน พันธุ์รัสเชี่ยนบลู นามว่า “เสี่ยวปี้” ต้องรับการรักษาฉีดกลูโคสเข้าเส้นเลือด ภายหลังอ่อนเพลียรุนแรงเพราะเก็บแต้มกุ๊กกิกกับแมวสาวมากถึง 5 ตัวในคืนเดียว

นายจ้าว เจ้าของเสี่ยวปี้ ต้องเดินทางไปทำธุระ เลยนำเสี่ยวปี้ไปฝากเลี้ยงที่โรงแรมแมวแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ พร้อมย้ำกับพนักงานของโรงแรมแมวว่า เสี่ยวปี้ยังไม่ได้ทำหมัน ขอให้ดูแลอย่างดี เพราะเกรงว่าเสี่ยวปี้จะหลุดลอดลอดออกมาได้ แต่พนักงานกลับไม่ใส่ใจ หลักฐานคลิปวิดีโอภายในโรงแรม แสดงให้เห็นว่าระหว่างเวลา 22.40 น. จนถึงเวลา 05.00 น. เสี่ยวปี้ออกมาจากกรง ก่อนเดินเล่นไปทั่ว และผสมพันธุ์กับแมวเพศเมีย 5 ตัว

นายจ้าวระบุอีกว่า พนักงานโรงแรมแมวตำหนิตนที่นำเสี่ยวปี้มาฝากเลี้ยง ภายหลังเจ้าของแมวผู้เสียหายต่อว่าทางโรงแรม เพราะไม่พร้อมเลี้ยงดูลูกแมวที่จะเกิดมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

“พวกเขากล้าดียังไงที่โมโหผม พวกเขาต้องการให้ผมอธิบายถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าของแมวทุกตัว แมวของผมอ่อนเพลีย และต้องรับการฉีดกลูโคสเข้าเส้นเลือด และนี่เป็นความผิดของผมเหรอ?” นายจ้าวกล่าว

และว่าต่อมาทางโรงแรมแมวขอโทษตน พร้อมเสนอจ่ายค่ารักษาเสี่ยวปี้ รวมถึงจ่ายเงินชดเชยให้กับเจ้าของแมวทั้ง 5 ตัว เป็นเงินตัวละ 2,100 บาท ทั้งยังสัญญาว่าจะเป็นธุระจัดการขายลูกแมวให้

แมวหนุ่ม “กลัดมัน”

It wasn't until the following day that Mr Zhao realised Xiaopi had been left to freely roam the pet hotel after staff went home. /Asia Wire/

แมวหนุ่ม “กลัดมัน”

Xiaopi the Russian Blue was left at the hotel by his owners, Mr and Mrs Zhao, in Guangdong Province in South China. Mr Zhao said that he had specifically told the business that Xiaopi had not been neutered. /Asia Wire/

แมวหนุ่ม “กลัดมัน”

Between 10.30pm and 5am while the employee went home. He also said that the pet hotel have since apologised and offered to pay for Xiaopi's fluid therapy. /Asia Wire/


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

แมวหนุ่ม “กลัดมัน” ดอดผสมพันธุ์เหมียวสาว 5 ตัวคาโรงแรม แถมเพลียหนักต้องฉีดกลูโคสเข้าเส้น (คลิป)