ครอบครัวช็อก! ลูกสาว 10 ขวบตั้งครรภ์ 8 เดือน ผงะซ้ำพี่ชายวัย 15 เป็นพ่อหลาน

12 พ.ย. 2562 - 11:42 น.

ครอบครัวช็อก! ลูกสาว 10 ขวบตั้งครรภ์ 8 เดือน ผงะซ้ำพี่ชายวัย 15 เป็นพ่อหลาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครอบครัวช็อก! – วันที่ 12 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานกรณีสะเทือนใจใน ประเทศอาร์เจนตินา หลังจากครอบครัวชาวเมืองโปซาดัส ทางตอนเหนือ ต้องช็อกอย่างหนังเมื่อลูกสาวคนเล็กวัย 10 ขวบที่พาไปโรงพยาบาลด้วยอาการปวดท้อง กลับกลายเป็นว่ากำลังตั้งครรภ์ หนำซ้ำยังมีอายุครรภ์นาน 8 เดือน และที่เลวร้ายที่สุดคือ เด็กหญิงโดนพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนจนท้อง

รายงานระบุว่าเด็กหญิงมีอาการปวดท้องรุนแรง ผู้เป็นแม่เลยตัดสินใจพาไปโรงพยาบาล ก่อนที่ทั้งครอบครัวจะตะลึงเมื่อแพทย์ระบุว่าเด็กหญิงตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน พร้อมประสานงานไปยังหน่วยงานกิจการพิเศษด้านสตรีของสถานีตำรวจในจังหวัด

เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบและจากการให้ปากคำเบื้องต้น เด็กหญิงกล่าวว่ายังคงไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น และถูกพี่ชายวัย 15 ปีล่วงเกินเพียงครั้งเดียว


ครอบครัวช็อก!

A ten-year-old girl was taken to the Hospital Doctor Fernando Barreyro in Posadas, Argentina, with back and abdominal pains, only to find out she was pregnant. /@CEN/

ด้านกระทรวงพัฒนาสังคมอาร์เจนตินา ระบุว่าเจ้าหน้าที่ดำเนนการแยกตัวพี่ชายของเหยื่อออกจากครอบครัว และเพราะยังมีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ดำเนินคดี จึงส่งเข้าศูนย์ดูแลเด็กและเยาวชนที่พัวพันกับอาชญากรรม และให้อยู่ในความดูแลของผู้เป็นป้าแทน

ขณะที่กระทรวงยุติธรรมเปิดเผยว่าแม่ของเด็กหญิงจะได้รับสิทธิเลี้ยงดูหลานที่กำลังจะเกิด เพื่อให้เด็กหญิงได้กลับไปเรียนหนังสือ และใช้ชีวิตเหมือนเด็กนักเรียนทั่วไป

ครอบครัวช็อก!

ภาพประกอบ: The victim did not understand properly what was happening and said that she was raped by her older brother only once. /lmneuquen/

ครอบครัวช็อก!

ภาพประกอบ: Local media report that the mother of the girl knew nothing about the sexual abuse in her family and was shocked to find out her daughter was pregnant. /lmneuquen/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครอบครัวช็อก! ลูกสาว 10 ขวบตั้งครรภ์ 8 เดือน ผงะซ้ำพี่ชายวัย 15 เป็นพ่อหลาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง