สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ ผ้าพันคอติด“เครื่องผสมอาหาร” ดับอนาถ

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ ผ้าพันคอติด“เครื่องผสมอาหาร” ดับอนาถ

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ – วันที่ 12 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานอุบัติเหตุสุดสลดที่เป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศฝรั่งเศส เมื่อหญิงวัย 58 ปีเสียชีวิตระหว่างทำเค้กที่บ้านในเมืองแซ็งเตเตียน แคว้นโอแวร์ญ-โรนาลป์ ทางภาคตะวันออก ภายหลัง ผ้าพันคอ ที่สวมอยู่ติดเข้าไปใน เครื่องผสมอาหาร แม้เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินจะรุดช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการ และลงเอยด้วยความสูญเสีย

 รายงานระบุว่าเมื่อเวลาราว 10.30 น. ของวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย. ลูกชายวัย 15 ปีซึ่งอยู่ในเหตุไม่คาดฝัน ให้การตำรวจว่าตนกับแม่กำลังเค้กในห้องครัว แต่จู่ๆ ปลายผ้าพันคอที่แม่สวมอยู่พันเข้าไปในเครื่องผสมอาหาร พอตั้งสติได้ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินซึ่งเจ้าหน้าที่แนะนำให้ดึงปลั๊กอุปกรณ์ดังกล่าวและตัดผ้าพันคอออก

 ผ่านไปไม่นานหน่วยดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉินก็มาถึงบ้าน และพยายามปฐมพยาบาล รวมถึงกระตุ้นหัวใจหลายครั้ง แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งส่งศพของหญิงผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ
The tragedy happened in the city of Saint-Etienne in eastern France. /Shutterstock/
สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ
ภาพประกอบ: A mother has died after she was strangled by her food processor when her scarf got caught in the machine while she made a cake with her 15-year-old son. /francetvinfo/
สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ
ภาพประกอบ: Arriving firemen and ambulance crew tried to revive the mother, but she tragically died despite their numerous attempts to save her. /francetvinfo/
บทความก่อนหน้านี้กมธ. ช็อก! สุ่มตรวจพบ 13 ผักผลไม้นำเข้า ล้วนมีสารปนเปื้อนเกินมาตรฐานทั้งสิ้น
บทความถัดไปประวัติ ซิ่งวีลแชร์ซิวแชมป์โลก 1,500 เมตร พร้อมซิวตั๋วพาราลิมปิกเกมส์ 2020