สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ ผ้าพันคอติด“เครื่องผสมอาหาร” ดับอนาถ

12 พ.ย. 2562 - 15:55 น.

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ ผ้าพันคอติด“เครื่องผสมอาหาร” ดับอนาถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ – วันที่ 12 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานอุบัติเหตุสุดสลดที่เป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศฝรั่งเศส เมื่อหญิงวัย 58 ปีเสียชีวิตระหว่างทำเค้กที่บ้านในเมืองแซ็งเตเตียน แคว้นโอแวร์ญ-โรนาลป์ ทางภาคตะวันออก ภายหลัง ผ้าพันคอ ที่สวมอยู่ติดเข้าไปใน เครื่องผสมอาหาร แม้เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินจะรุดช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการ และลงเอยด้วยความสูญเสีย

รายงานระบุว่าเมื่อเวลาราว 10.30 น. ของวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย. ลูกชายวัย 15 ปีซึ่งอยู่ในเหตุไม่คาดฝัน ให้การตำรวจว่าตนกับแม่กำลังเค้กในห้องครัว แต่จู่ๆ ปลายผ้าพันคอที่แม่สวมอยู่พันเข้าไปในเครื่องผสมอาหาร พอตั้งสติได้ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินซึ่งเจ้าหน้าที่แนะนำให้ดึงปลั๊กอุปกรณ์ดังกล่าวและตัดผ้าพันคอออก

ผ่านไปไม่นานหน่วยดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉินก็มาถึงบ้าน และพยายามปฐมพยาบาล รวมถึงกระตุ้นหัวใจหลายครั้ง แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งส่งศพของหญิงผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ

The tragedy happened in the city of Saint-Etienne in eastern France. /Shutterstock/

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ

ภาพประกอบ: A mother has died after she was strangled by her food processor when her scarf got caught in the machine while she made a cake with her 15-year-old son. /francetvinfo/

สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ

ภาพประกอบ: Arriving firemen and ambulance crew tried to revive the mother, but she tragically died despite their numerous attempts to save her. /francetvinfo/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! แม่ทำเค้กกับลูกอยู่ดีๆ ผ้าพันคอติด“เครื่องผสมอาหาร” ดับอนาถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง