ตร. ผงะสาวลวง “ท้องโย้” ที่แท้ซุกกัญชาอัด 15 แท่ง หนัก 4 กิโลฯ จ่อออกนอกประเทศ

15 พ.ย. 2562 - 14:05 น.

ตร. ผงะสาวลวง “ท้องโย้” ที่แท้ซุกกัญชาอัด 15 แท่ง หนัก 4 กิโลฯ จ่อออกนอกประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตร. ผงะสาวลวง “ท้องโย้” – วันที่ 15 พ.ย. เมโทร รายงานความพยายามซุกซ่อนยาเสพติดสุดพิสดารใน ประเทศอาร์เจนตินา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านใกล้เมืองเมนโดซ รัฐเมนโดซา ทางตอนเหนือ เรียกตรวจรถบัสโดยสาร

ก่อนผงะเมื่อสาวที่กำลังตั้งครรภ์ แอบซุกซ่อนกัญชาอัดเป็นแท่งจำนวน 15 แท่ง น้ำหนักรวมกว่า 4 กิโลกรัม มูลค่าราว 660,000 บาท จึงทำการจับกุมหญิงสาวและแฟนหนุ่มไปสอบปากคำดำเนินคดี

ตร. ผงะสาวลวง “ท้องโย้”

A woman has been arrested in Argentina for allegedly making a fake baby bump out of 15 cannabis bricks. (Picture: Gendarmeria Nacional/ Twitter)


ตำรวจระบุเชื่อว่าคู่รักหนุ่มสาวผู้ต้องสงสัยค้ายาเสพติดมีแผนเดินทางไปรัฐซานตากรูซ ในภูมิภาคปาตาโกเนีย ทางตอนใต้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถบัสก็พบว่ากระเป๋าของชายหนุ่มมีกัญชาผงที่นำไปอัดเป็นแท่งจำนวน 2 แท่งซุกซ่อนอยู่ จึงทำการตรวจค้นหญิงสาวที่มาด้วยกัน และต้องตกใจอย่างหนัก เพราะท้องของสาวตั้งครรภ์เป็นของปลอมและมีกัญชาอัดแท่งมากถึง 15 แท่ง

ด้านหญิงสาวให้การว่าได้รับคำสั่งให้เดินทางไปยังจุดหมายในเมืองทาร์ราโกนา ทางตอนเหนือของแคว้นคาตาโลเนีย ประเทศสเปน แต่ยังไม่มีรายงานเปิดเผยถึงแก๊งค้ายาเสพติดที่อยู่เบื้องหลังคดีนี้

ตร. ผงะสาวลวง “ท้องโย้”

The pair were arrested at a police checkpoint in an area known as Valle de Uco, near Mendoza. It is thought they had been heading to the Patagonian city of Santa Oliva. (Picture: Gendarmeria Nacional/ Twitter)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร. ผงะสาวลวง “ท้องโย้” ที่แท้ซุกกัญชาอัด 15 แท่ง หนัก 4 กิโลฯ จ่อออกนอกประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง