สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ “จนท้อง” สุดช้ำพอคลอด-สภาหมู่บ้านบังคับ “ขายลูก”

สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ

สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ “จนท้อง” สุดช้ำพอคลอด-สภาหมู่บ้านบังคับ “ขายลูก”

สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ –  วันที่ 16 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานเหตุล่วงละเมิดทางเพศใน  อินเดีย อีกครั้ง เมื่อครอบครัวของเด็กสาววัย 16 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจในเมืองมูซัฟฟาร์ปุระ รัฐพิหาร ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ว่า ลูกสาวถูกครูสอนศาสนาประจำมัสยิดท้องถิ่น ข่มขืนและถ่ายคลิปวิดีโอไว้ข่มขู่ห้ามหญิงสาวบอกเรื่องดังกล่าวกับคนอื่น จากนั้นบังคับขืนใจต่อเนื่องนานกว่า 2 เดือนจนตั้งครรภ์

 ต่อมาหญิงสาวเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับชายหนุ่มในหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งชายคนนี้สัญญาว่าจะแต่งงานด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนถึงวันแต่งงานชายหนุ่มกลับข่มขืนหญิงสาว และปฏิเสธที่จะเข้าพิธี

สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ
ภาพประกอบ: A 16-year-old girl who gave birth after allegedly being raped by two men in India has been ordered to sell the baby and keep the money as compensation. /orissapost/

 เมื่อครอบครัวรู้เรื่องทั้งหมดจึงพากันไปแจ้วงสภาหมู่บ้านเพื่อขอความยุติธรรม แต่แทนที่ชายทั้งสองคนจะได้รับโทษ สมาชิกสภาหมู่บ้านมีมติให้หญิงสาวขายลูกที่เพิ่งคลอดเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา และให้ถือว่าเงินที่ได้จากการขายเป็นค่าชดเชย

 ครอบครัวเลยรุดแจ้งความกับตำรวจ และกำลังสอบสวน รวมถึงตรวจดีเอ็นเอทารกว่าตรงกับชายผู้ต้องสงสัยที่หญิงสาวกล่าวหาว่าข่มขืนหรือไม่   

สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ
The village’s ‘panchayat’ in Muzaffarpur in Bihar, India, reportedly ordered the young mother to sell her baby. /Image Courtesy : cmunce.org/
สาว 16 ถูกครูสอนศาสนาขืนใจ
The girl claimed she was raped first by a cleric from the local Mosque in city of Muzaffarpur. /Google Maps/
บทความก่อนหน้านี้ไฮเนอร์ ขึ้นแท่นประธานใหม่เสือใต้ – ฟลิกรักษาการกุนซือต่อถึงคริสต์มาส
บทความถัดไปเราไม่ได้ชังชาติ เรารักชาติที่เคารพความเป็นมนุษย์ อยู่ไม่เป็น เพื่อให้คนไทยอยู่ได้!