เป็ดหนุ่มหื่นจัด ผสมพันธุ์ร่วมสิบครั้งต่อวัน-ทุกวัน จน “กะปู๋ติดเชื้อ” หมอตัดทิ้งทั้งดุ้น

เป็ดหนุ่มหื่นจัด

เป็ดหนุ่มหื่นจัด ผสมพันธุ์ร่วมสิบครั้งต่อวัน-ทุกวัน จน “กะปู๋ติดเชื้อ” หมอตัดทิ้งทั้งดุ้น

เป็ดหนุ่มหื่นจัด – วันที่ 6 ธ.ค. เดลีเมล์ รายงานเรื่องราวสุดพิสดารของ “เดฟ” เป็ดหนุ่มหื่นจัดจากเมืองทอร์คีย์ ในมณฑลเดวอน ประเทศอังกฤษ หลังผสมพันธุ์กับเป็ดสาวหลายตัวในคอกแบบไม่หยุดยั้ง วันหนึ่งเป็นสิบครั้ง จนเจ้าของเพลียใจ หนำซ้ำอวัยวะเพศของเจ้าเดฟยังติดเชื้อ และส่งผลให้สัตวแพทย์ต้องตัดสินใจตัดทิ้งในที่สุด

 นายจอช วัตสัน อายุ 39 ปี เจ้าของเดฟ เปิดเผยว่าตั้งแต่เดือนต.ค.ที่ผ่านมา เดฟเริ่มผสมพันธุ์กับดอร่า เฟรดา และอีดิธ เป็ดสาวร่วมคอกอย่างต่อเนื่องทุกวัน และกว่า 10 ครั้งต่อวัน ทั้งที่ไม่ใช่ฤดูกาลผสมพันธุ์แต่อย่างใด กระทั่งอวัยวะเพศมีการติดเชื้อ ตนจึงให้ยาแก้อักเสบและยาแก้ปวดเพื่อรักษาอาการป่วยเบื้องต้น แต่เจ้าเดฟกลับไม่สนใจ เดินหน้าผสมพันธุ์กับเป็ดสาวโดยไม่ห่วงสุขภาพตัวเอง

เป็ดหนุ่มหื่นจัด
Pictured: Experts decided there was no other option and Dave’s penis was removed on Thursday. /Kennedy News and Media/

 ในที่สุดจอชก็ตัดสินใจพาเดฟไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลสัตวแพทย์ไฮครอฟท์ในเมืองบริสตอล ซึ่งสัตวแพทย์หญิงซอนย่า ไมล์ส แพทย์เจ้าของไข้ กล่าวว่าความเจ้าชู้ของเดฟส่งผลให้อวัยวะเพศปลิ้นออกมาด้านนอกมากกว่าปกติ ประกอบกับการใช้งานอย่างหนักหน่วงต่อเนื่อง อวัยวะเพศของเดฟเลยอักเสบและติดเชื้อ เมื่อวินิจฉัยบาดแผลแล้วสัตวแพทย์ตัดสินใจผ่าตัดทิ้งเพื่อรักษาชีวิตของเดฟ เพราะหากไม่ตัดออกเชื้ออาจลุกลามไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้

ขณะที่จอชเปิดเผยหลังการผ่าตัดว่า เดฟถูกกักตัวแยกจากฝูงเป็ดสาวเพื่อพักฟื้น และว่าเป็ดสาวทั้งสามตัวกลับไปวางไข่ในปริมาณปกติ ต่างจากก่อนหน้านี้ที่เจ้าเดฟผสมพันธุ์ไปทั่ว

เป็ดหนุ่มหื่นจัด
Dave the Duck had to have his penis removed after it became infected as a result of mating with his friends too often. /Kennedy News and Media/
เป็ดหนุ่มหื่นจัด
ภาพประกอบ: Vet Sonya Miles, who operated on Dave, said some ‘overuse and him being far too amorous’ had caused his penis to prolapse before he injured it and it became infected. /nationalgeographic/
บทความก่อนหน้านี้20 ปี โครงการ​ “ไทยเบฟ…รวมใจต้านภัยหนาว” ส่งมอบผ้าห่มครบ​ 4​ ล้านผืน​ 45​ จังหวัด​ สานปณิธานแห่งการ​ “ให้” “มากกว่าความอบอุ่น คือสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน”
บทความถัดไปเป็กกี้ ศรีธัญญา น้ำตาตก! โดนโจรล้วงกระเป๋า ฉกนาฬิกาหรูเรือนละล้านกว่า