Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

จับแล้วลุงเลือดร้อน ยิงสาวนักเต้นงานแต่ง “หน้าเหวอะ” โมโหปมหยุดพักเหนื่อย (คลิป)

7 ธ.ค. 2562 - 10:23 น.

จับแล้วลุงเลือดร้อน ยิงสาวนักเต้นงานแต่ง “หน้าเหวอะ” โมโหปมหยุดพักเหนื่อย (คลิป)

จับแล้วลุงเลือดร้อน - วันที่ 7 ธ.ค. ไทมส์ออฟอินเดีย รายงานความคืบหน้าเหตุระทึกขวัญกลาง งานแต่งงาน ในรัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของ อินเดีย หลังจากหญิงสาวนักเต้นถูกยิงเข้าที่ใบหน้าจนบาดเจ็บ เพียงเพราะหยุดเต้นพักเหนื่อยระหว่างทำการแสดงในงานฉลองงานแต่งงานที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตจิตรากุต ว่า ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 2 คน และกำลังเร่งสอบสวนเพื่อดำเนินคดี

รายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ค่ำวันที่ 1 ธ.ค. แต่เพิ่งมีการเปิดเผยภายหลังคลิปวิดีโอบันทึกนาทียิงถูกโพสต์บนโซเชี่ยลมีเดีย จนเกิดกระแสประณามการกระทำป่าเถื่อนของมือปืน และชาวบ้านเรียกร้องให้ทางการเร่งจับกุมคนร้ายมาลงโทษ

จากคลิปในงานแต่งงานเผยให้เห็นนักเต้นสาว 2 คน ทำการแสดงบนเวทีท่ามกลางแขกเหรื่อจำนวนมากมุงดู ก่อนที่เพลงจะหยุดลงซึ่งสาวนักเต้นทั้งสองคนก็หยุดการแสดงและยืนรออยู่บนเวที แต่จู่ๆ มีเสียงยิงปืนดังขึ้น และหนึ่งในสาวนักเต้น ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ น.ส.ฮีน่า เทวี อายุ 27 ปี ก็ยกมือขึ้นจับใบหน้า พร้อมกับเซถลาล้มลงกับพื้น ผู้ร่วมงานจึงช่วยกันพาหญิงสาวไปโรงพยาบาล และแม้อาการจะคงที่แล้ว แต่น.ส.เทวีจะถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลอีกแห่งเพื่อรับการผ่าตัดกระดูกกราม

จับแล้วลุงเลือดร้อน

27-year-old woman dancer was shot in the face at a marriage function last week in Uttar Pradesh. Two persons were arrested Friday in connection with the incident, the police said. /TOI/

ด้านตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิงคือ นายสุธีร์ ซิงห์ อายุ 45 ปี กับญาติอีกคนชื่อ นายพูล ซิงห์ ญาติอายุ 50 ปี โดยนายสุธีร์เป็นผู้ว่าจ้างสาวนักเต้นให้มาทำการแสดงที่งานแต่งงานของลูกสาว แต่เพราะเต้นต่อเนื่องมานานหลายชั่วโมง สาวนักเต้นเลยขอพักเหนื่อยชั่วครู่ ส่งผลให้นายพูลไม่พอใจชักปืนออกมายิงป่วน และโชคร้ายที่น.ส.เทวีถูกลูกหลงกระสุนปืนยิงเข้าที่ใบหน้า

ก่อนหน้านี้เคยมีเหตุคล้ายกันเกิดขึ้นในรัฐปันจาบ เมื่อปี 2559 หญิงตั้งครรภ์ถูกยิงเข้าที่ท้องจนเสียชีวิตระหว่างทำการแสดงในงานแต่งงาน ปีเดียวกันมีเหตุหญิงยิงปืนฉลองในงานแต่ง แต่กระสุนปืนถูกแขกผู้ร่วมงาน เสียชีวิต 3 ราย และเมื่อปี 2561 หญิงเคราะห์ร้ายอีกรายเสียชีวิตเพราะถูกลูกหลง หลังจากพ่อของเจ้าสาวรัวยิงปืนขึ้นฟ้าในงานแต่งที่รัฐหรยาณา

จับแล้วลุงเลือดร้อน

The dancer was shot when she paused a break after performing on stage for a while. /TOI/

จับแล้วลุงเลือดร้อน

Hina sustained a bullet injury in her jaw and two others sustained pellet injuries during the firing at the wedding of the daughter of village head Suhir Singh Patel in Chitrakoot. /TOI/


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้วลุงเลือดร้อน ยิงสาวนักเต้นงานแต่ง “หน้าเหวอะ” โมโหปมหยุดพักเหนื่อย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง