7 อันธพาลโฉด รุมชกปางตาย นศ.ตำรวจสาว บุคลิกเหมือน “เลสเบี้ยน”

11 ธ.ค. 2562 - 23:45 น.

7 อันธพาลโฉด รุมชกปางตาย นศ.ตำรวจสาว บุคลิกเหมือน “เลสเบี้ยน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

7 อันธพาลโฉด – วันที่ 11 ธ.ค. แมช และ บูมากา รายงานเหตุอุกอาจที่รัสเซีย เมื่อแก๊งอันธพาลชาย 7 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นสาวอย่างโหดเหี้ยมจนบาดเจ็บสาหัส ตอนกลางวันแสกๆ ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก เนื่องจากไม่พอใจที่บุคลิกเหมือน เลสเบี้ยน ล่าสุด เจ้าตัวแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีแล้ว

น.ส.เยคาเจรีนา ลืยซือฮ์

เหตุเกิดเมื่อ 9 ธ.ค. ที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ทางเหนือ กลุ่มวัยรุ่นสาว 3 คน กำลังเดินเล่นริมถนน จู่ๆ แก๊งผู้ชายกรูเข้ามาหา พวกเธอจึงต้องวิ่งหนีเข้าไปในร้านกาแฟ

“แก๊งผู้ชายเริ่มดูถูกเราหยาบคายเนื่องจากบุคลิกภายนอกแปลก และเริ่มเรียกชื่อเราว่า “แกเป็นอะไรอะ เลสเบี้ยน? ชอบเหรอเวลาถูกเลีย มีอวัยวะเพศชายเหรอ งั้นจะโชว์วิธีมีเพศสัมพันธ์ให้แกดู” จากนั้น เดินเข้ามาใกล้มากขึ้นๆ และถามว่า มีอะไรในกระเป๋ากางเกงบ้าง เราพยายามเดินหนีออกไป แต่พวกผู้ชายเข้ามาขวาง” อาลีนา วัยรุ่นสาวคนหนึ่งในกลุ่ม กล่าว

น.ส.เยคาเจรีนา ลืยซือฮ์

รายงานระบุว่า วัยรุ่นสาวคนหนึ่งพยายามเรียกพนักงานรปภ.เพื่อขอความช่วยเหลือแต่ไม่ทัน ส่วนคนที่สองพยายามเอากระป๋องสเปรย์พริกไทยออกมาป้องกันตัว จึงถูกแก๊งผู้ชายชกเข้าที่ใบหน้า


วัยรุ่นสาวอีกคนที่เหลือในกลุ่ม คือ น.ส.เยคาเจรีนา ลืยซือฮ์ อายุ 18 ปี นักศึกษานายร้อยตำรวจหญิง วิ่งเข้ามาช่วยเหลือเพื่อนๆ ทว่าผู้ชายทั้งแก๊งรุมทำร้ายเธอคนเดียว ทั้งชกใบหน้า ขมับ และศีรษะ ก่อนจะวิ่งหนีไป ส่วนน.ส.เยคาเจรีนาหมดสติ และตื่นขึ้นมาเมื่ออยู่ในโรงพยาบาลแล้ว

กล้องวงจรปิดของร้านกาแฟบันทึกได้เฉพาะนาทีช่วงท้ายของเหตุการณ์ ขณะที่แก๊งอันธพาลเดินหนีออกไป หลังน.ส.เยคาเจรีนากวัดแกว่งหมัดไล่ตามไปสู้ และถูกชายคนสุดท้ายชกใบหน้า จนน.ส.เยคาเจรีนาหงายหลัง ศีรษะไปกระแทกกับเก้าอี้ และล้มลงไปกับพื้น โดยไม่มีใครในร้านกาแฟ นอกจากเพื่อนของเธอ พยายามช่วยเหลือเลย

แพทย์วินิจฉัยน.ส.เยคาเจรีนาว่า สมองกระทบกระเทือน ปากแตก และความจำเสื่อมบางส่วน ตอนแรก น.ส.เยคาเจรีนามีอาการวิงเวียน สติและการพูดสับสนไปหมด จากนั้น ค่อยๆ ฟื้นสติและสามารถที่เกิดขึ้นได้

“เพื่อนทั้งสองไม่ยอมควักกระเป๋าให้ ฉันหันไปพูดว่า “แกกำลังทำอะไร” หลังจากนั้น ฉันจำอะไรไม่ได้เลย ก่อนจะรู้ว่าถูกชกใบหน้าสองหมัด” น.ส.เยคาเจรีนากล่าวและว่า เพื่อนทั้งสองไม่ได้บาดเจ็บร้ายแรงนัก ส่วนตัวเองหนักสุด

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 7 อันธพาลโฉด รุมชกปางตาย นศ.ตำรวจสาว บุคลิกเหมือน “เลสเบี้ยน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง