Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

7 อันธพาลโฉด รุมชกปางตาย นศ.ตำรวจสาว บุคลิกเหมือน “เลสเบี้ยน”

11 ธ.ค. 2562 - 23:45 น.

7 อันธพาลโฉด รุมชกปางตาย นศ.ตำรวจสาว บุคลิกเหมือน “เลสเบี้ยน”

7 อันธพาลโฉด - วันที่ 11 ธ.ค. แมช และ บูมากา รายงานเหตุอุกอาจที่รัสเซีย เมื่อแก๊งอันธพาลชาย 7 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นสาวอย่างโหดเหี้ยมจนบาดเจ็บสาหัส ตอนกลางวันแสกๆ ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก เนื่องจากไม่พอใจที่บุคลิกเหมือน เลสเบี้ยน ล่าสุด เจ้าตัวแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีแล้ว

น.ส.เยคาเจรีนา ลืยซือฮ์

เหตุเกิดเมื่อ 9 ธ.ค. ที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ทางเหนือ กลุ่มวัยรุ่นสาว 3 คน กำลังเดินเล่นริมถนน จู่ๆ แก๊งผู้ชายกรูเข้ามาหา พวกเธอจึงต้องวิ่งหนีเข้าไปในร้านกาแฟ

“แก๊งผู้ชายเริ่มดูถูกเราหยาบคายเนื่องจากบุคลิกภายนอกแปลก และเริ่มเรียกชื่อเราว่า “แกเป็นอะไรอะ เลสเบี้ยน? ชอบเหรอเวลาถูกเลีย มีอวัยวะเพศชายเหรอ งั้นจะโชว์วิธีมีเพศสัมพันธ์ให้แกดู” จากนั้น เดินเข้ามาใกล้มากขึ้นๆ และถามว่า มีอะไรในกระเป๋ากางเกงบ้าง เราพยายามเดินหนีออกไป แต่พวกผู้ชายเข้ามาขวาง” อาลีนา วัยรุ่นสาวคนหนึ่งในกลุ่ม กล่าว

น.ส.เยคาเจรีนา ลืยซือฮ์

รายงานระบุว่า วัยรุ่นสาวคนหนึ่งพยายามเรียกพนักงานรปภ.เพื่อขอความช่วยเหลือแต่ไม่ทัน ส่วนคนที่สองพยายามเอากระป๋องสเปรย์พริกไทยออกมาป้องกันตัว จึงถูกแก๊งผู้ชายชกเข้าที่ใบหน้า

วัยรุ่นสาวอีกคนที่เหลือในกลุ่ม คือ น.ส.เยคาเจรีนา ลืยซือฮ์ อายุ 18 ปี นักศึกษานายร้อยตำรวจหญิง วิ่งเข้ามาช่วยเหลือเพื่อนๆ ทว่าผู้ชายทั้งแก๊งรุมทำร้ายเธอคนเดียว ทั้งชกใบหน้า ขมับ และศีรษะ ก่อนจะวิ่งหนีไป ส่วนน.ส.เยคาเจรีนาหมดสติ และตื่นขึ้นมาเมื่ออยู่ในโรงพยาบาลแล้ว

กล้องวงจรปิดของร้านกาแฟบันทึกได้เฉพาะนาทีช่วงท้ายของเหตุการณ์ ขณะที่แก๊งอันธพาลเดินหนีออกไป หลังน.ส.เยคาเจรีนากวัดแกว่งหมัดไล่ตามไปสู้ และถูกชายคนสุดท้ายชกใบหน้า จนน.ส.เยคาเจรีนาหงายหลัง ศีรษะไปกระแทกกับเก้าอี้ และล้มลงไปกับพื้น โดยไม่มีใครในร้านกาแฟ นอกจากเพื่อนของเธอ พยายามช่วยเหลือเลย

แพทย์วินิจฉัยน.ส.เยคาเจรีนาว่า สมองกระทบกระเทือน ปากแตก และความจำเสื่อมบางส่วน ตอนแรก น.ส.เยคาเจรีนามีอาการวิงเวียน สติและการพูดสับสนไปหมด จากนั้น ค่อยๆ ฟื้นสติและสามารถที่เกิดขึ้นได้

“เพื่อนทั้งสองไม่ยอมควักกระเป๋าให้ ฉันหันไปพูดว่า “แกกำลังทำอะไร” หลังจากนั้น ฉันจำอะไรไม่ได้เลย ก่อนจะรู้ว่าถูกชกใบหน้าสองหมัด” น.ส.เยคาเจรีนากล่าวและว่า เพื่อนทั้งสองไม่ได้บาดเจ็บร้ายแรงนัก ส่วนตัวเองหนักสุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 7 อันธพาลโฉด รุมชกปางตาย นศ.ตำรวจสาว บุคลิกเหมือน “เลสเบี้ยน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง