เผยคลิปช็อกเฒ่าหื่น “ขืนใจ” แม่ไก่ ชาวเน็ตวอนตำรวจล่าตัว-ดำเนินคดี (คลิป)

13 ธ.ค. 2562 - 12:02 น.

เผยคลิปช็อกเฒ่าหื่น “ขืนใจ” แม่ไก่ ชาวเน็ตวอนตำรวจล่าตัว-ดำเนินคดี (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยคลิปช็อกเฒ่าหื่น – วันที่ 13 ธ.ค. ไชน่าเพรสและ เวิลด์ออฟบัซ รายงานกรณีสะเทือนใจคนรักสัตว์ หลังมีการแชร์คลิปวิดีโอที่แอบบันทึกช่วงเวลาที่ชายสูงวัยนิรนามก่อเหตุวิตถาร ข่มขืนแม่ไก่ ที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองอลอร์สตาร์ รัฐเกดะห์ ประเทศมาเลเซีย

จุดชนวนให้สังคมออนไลน์ไม่พอใจ แห่ประณามชายคนดังกล่าวอย่างดุเดือด และเรียกร้องให้ตำรวจเร่งตามล่าชายคนนี้มาดำเนินคดีฐานทารุณสัตว์ ซึ่งกฎหมายว่าด้วยการละเมิดธรรมชาติทางเพศของมาเลเซีย มีระวางโทษจำคุกสูงสุดไม่เกิน 20 ปี และปรับเงินอีกจำนวนหนึ่ง

จากคลิปที่โพสต์โดยบัญชีปีนังไชน่าเพรส เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. เผยให้เห็นชายสูงวัยนั่งอยู่บนเก้าอี้ขนาดเล็กมุมห้อง สวมใส่เพียงเสื้อยืดและท่อนล่างเปลือยเปล่า มือทั้งสองข้างจับไก่เพศเมียตัวหนึ่งไว้ใกล้ส่วนเป้า ก่อนจะจับอวัยวะเพศของที่แข็งตัวสอดใส่เข้าไปในไก่ และใช้มือจับตัวไก่รูดเข้ารูดออกไปเรื่อยๆ และคลิปก็ตัดจบ เบื้องต้นยังไม่มีรายงานว่าชายคนดังกล่าวเป็นใคร และมีอาการทางจิตหรือไม่

ด้านชาวเน็ตบางส่วนระบุว่า ชายสูงวัยควรถูกตัดสินจำคุกตลอดปี อีกหลายคนแสดงความเป็นห่วงในสวัสดิภาพของไก่ พร้อมร้องขอให้หน่วยงานพิทักษ์สัตว์เร่งช่วยเหลือไก่ที่ตกเป็นเหยื่อ รวมทั้งขอให้ตำรวจสอบสวนดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดกับผู้กระทำผิดเพื่อเป็นตัวอย่างและอาจช่วยให้คดีทารุณสัตว์ในประเทศลดลงได้

เผยคลิปช็อกเฒ่าหื่น

An old man in Alor Setar, who could not hold himself back or distract his unnerving thoughts, gave in and released his urges on an innocent hen by raping it, as according to China Press. /YouTube/Penang ChinaPress/

เผยคลิปช็อกเฒ่าหื่น

This sort of sexual activity is considered illegal in Malaysia and can be prosecuted as a violation of natural sexuality under Article 377 of the Criminal Code, and he can face a maximum sentence of 20 years in jail and could be subjected to a fine. /File Photo/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยคลิปช็อกเฒ่าหื่น “ขืนใจ” แม่ไก่ ชาวเน็ตวอนตำรวจล่าตัว-ดำเนินคดี (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง