ไม่แคร์อาถรรพ์ หมอพาลูกเมียย้ายเข้าบ้านผีสิง ครอบครัวฆ่าตัวตาย 11 ศพ

29 ธ.ค. 2562 - 02:48 น.

ไม่แคร์อาถรรพ์ หมอพาลูกเมียย้ายเข้าบ้านผีสิง ครอบครัวฆ่าตัวตาย 11 ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่แคร์อาถรรพ์ – วันที่ 28 ธ.ค. อินเดียนเอ็กซ์เพรส และ มิร์เรอร์ รายงานว่า บ้านใหญ่ของครอบครัว 11 ชีวิต ที่กลายเป็นศพฆ่าตัวตายทั้งหมด ในกรุงนิวเดลีของอินเดียเมื่อปีที่แล้ว มีผู้สนใจเช่าและจะย้ายเข้ามาอยู่อาศัยแล้ว โดยไม่สนใจคำร่ำลือบ้านหลังดังกล่าวว่า “ผีสิง”

นพ.โมหัน คัสยัพ อายุ 45 ปี ผู้ชำนาญพยาธิวิทยา เป็นผู้เช่าคนล่าสุด พร้อมภรรยาและลูกๆ 2 คน จะออกจากบ้านทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงนิวเดลี ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหญ่ 3 ชั้น ในวันที่ 30 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ ด้วยค่าเช่าเดือน 25,000 รูปี (10,555 บาท) โดยไม่สนใจคดีฆ่าตัวตายครอบครัว 11 ศพ

“ผมไม่เชื่อในไสยศาสตร์และภูติผีปีศาจ เท่าที่ผมรู้คือกำลังได้บ้านที่เหมาะกับงบของผม ค่าเช่านี้เป็นราคาดีสำหรับบ้านใหญ่ ผมจะย้ายเข้ามาอยู่เมื่อทำสัญญาเช่า” นพ.คัสยัพกล่าว

ด้าน นายดิเนศ สิงห์ ชุนดะวัต พี่น้องของหนึ่งในผู้เสียชีวิต กลายมาเป็นเจ้าของบ้านใหญ่หลังนี้ หลังการตายยกครัวอย่างสยอง เผยต้องการขายบ้านหลังดังกล่าว เนื่องด้วยความทรงจำเลวร้าย

“ไม่มีใครอยากจ่ายราคาตามที่ผมต้องการ เมื่อเดือนก.พ. ผมเริ่มมองหาผู้เช่า แต่หลายคนในย่านนั้นกระจายข่าวลือผีสิงไปแล้ว”


นายดิเนศกล่าวอีกว่า พบผู้เช่า 2 คน ก่อนหน้านพ.โมหัน แต่ทุกคนย้ายออกไปใน 1 สัปดาห์ เพราะทุกคนบอกว่าผีสิงบ้าน ส่วนครอบครัวนพ.โมหันมาดูบ้านในเดือนพ.ย.

“ผมคิดจำเป็นต้องบอกว่าไม่มีผีสิงในบ้าน ทว่าพวกเขากังวลความสะอาดของบ้านเท่านั้น” นายชุนดะวัตกล่าว

ทั้งนี้ คดีครอบครัวฆ่าตัวตาย 11 ศพ เกิดขึ้นเมื่อ 1 ก.ค. 2561 ที่เขตบูรารี ทางเหนือของกรุงนิวเดลี ตำรวจพบศพ 9 ราย ถูกแขวนคอจากลูกกรงเหล็กในห้องโถงชั้นหนึ่งของบ้าน มีสำลีและเศษผ้าปิดดวงตาทั้งสองข้าง

ส่วนศพรายที่ 10 หลับตาและถูกแขวนคอจากวงกบประตูในห้อง และศพที่ 11 ตายบนพื้นห้องโถงในสภาพตาค้าง

ตำรวจพบกระดาษเขียนข้อความด้วยมือเกี่ยวกับพิธีกรรมจิตวิญญาณและลึกลับหลายชิ้น เป็นรายละเอียดการผูกมือและขา ลักษณะคล้ายกับ 11 ศพ นอกจากนี้ ตำรวจพบซากสุนัขบนหลังคาบ้าน สร้างความงงงวยแก่ตำรวจ ซึ่งยังอยู่ระหว่างสอบสวนจนถึงตอนนี้ แต่ตั้งข้อสงสัยเป็นคดีฆาตกรรมมากกว่าฆ่าตัวตายยกครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่แคร์อาถรรพ์ หมอพาลูกเมียย้ายเข้าบ้านผีสิง ครอบครัวฆ่าตัวตาย 11 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง