เจ้าบ่าวล้างแค้นเจ้าสาว เปิดคลิปฝ่ายหญิงเริงรักพี่เขยกลางงานวิวาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าบ่าวล้างแค้นเจ้าสาวเดลีเมล์ รายงานกระแสคลิปที่แชร์ว่อนโซเชียลมีเดียของจีนนาทีนี้ เป็นคลิปที่เจ้าบ่าวแก้แค้นเจ้าสาว กลางงานแต่งงาน ด้วยการเปิดวิดีโอฉากสยิวระหว่างที่เจ้าสาวกำลังเริงรักอยู่กับพี่เขยบนเตียง ต่อหน้าต่อตาครอบครัว เพื่อนฝูงของทั้งสองฝ่าย นอกจากนี้ยังเกิดปมถกเถียงว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง หรือแผนโปรโมตแอพฯ วิดีโอกันแน่

คลิปดังกล่าวเผยแพร่ว่อนโซเชียลมีเดีย Sina ของจีน จากนั้นสื่อกระแสหลักอย่าง แอปเปิล เดลี ของฮ่องกง และ Ettoday ของไต้หวัน ต่างก็นำเสนอข่าวนี้ โดยระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ 26 ธ.ค. ที่มณฑลฝูเจี้ยน ภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีน

เจ้าบ่าวล้างแค้นเจ้าสาว

จังหวะที่คู่บ่าวสาวขึ้นไปบนเวที แทนที่จะเปิดวิดีโอเป็นเรื่องราวความรักของทั้งสอง กลับเป็นวิดีโอเรตเอ็กซ์ ฉายขึ้นโปรเจกเตอร์จอใหญ่ เจ้าบ่าวผลักเจ้าสาวแล้วพูดว่า “เธอคิดว่าฉันไม่รู้เรื่องของเธอรึไง” ส่วนเจ้าสาวขว้างช่อดอกไม้ใส่หน้าเจ้าบ่าว

หลังวิวาห์ล่มอย่างอับอายขายหน้า ครอบครัวสองฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป จากนั้นมีบล็อกเกอร์รายหนึ่งเขียนเล่าว่า เจ้าสาวแอบมีสัมพันธ์กับพี่เขย เพราะถูกเจ้าบ่าวทำร้ายใช้ความรุนแรง แต่ก็ทนแต่งด้วย เพราะเจ้าบ่าวสัญญาจะจ่ายค่าที่อยู่และรถให้

เจ้าสาวยอมรับว่ามีอะไรกับพี่เขย หลังจากพี่เขยเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยที่ฝ่ายหญิงทะเลาะกับเจ้าบ่าวที่ใช้ความรุนแรงจนเกิดเห็นอกเห็นใจกัน แต่กรณีนี้ถูกประณามอย่างหนัก เพราะพี่สาวของฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์อยู่

เจ้าบ่าวล้างแค้นเจ้าสาว

อย่างไรก็ตาม คอลัมนิสต์ข่าวกอสซิปชื่อดังของจีน ชื่อ มิสเตอร์จา เขียนบทความเชื่อว่า เหตุการณ์นี้จำลองฉากขึ้นมาเพื่อโปรโมตแอพพลิเคชั่นวิดีโอ เพราะสังเกตได้ว่า ที่ตัวคลิปมีโลโก้แอพฯ ดังกล่าวติดอยู่ด้วย พร้อมตั้งคำถามว่า แอพวิดีโอนี้ไปได้คลิปเรตเอ็กซ์นี้มาได้อย่างไร ใครจะกล้าเอาคลิปลามกขนาดนี้มาแพร่ทางเว็บไซต์ สรุปว่า ต้องเป็นแผนสกปรกทางการตลาดอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ต่อมา คลิปดังกล่าวถูกถอดออกจากโซเชียลเว่ยป๋อแล้ว แต่ยังแพร่อยู่ในแอพพลิเคชั่น WeChat ถึงปัจจุบัน

………………..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เจ็บแค้นเคืองโกรธ…เจ้าบ่าวแฉคลิปเจ้าสาวนอกใจกลางงานแต่ง!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน