Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี 2020 ราชวงศ์ผู้ดียังระส่ำ “มีเกิด-จาก” ทรัมป์โดนถอดรอบสอง

5 ม.ค. 2563 - 14:59 น.

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี 2020 ราชวงศ์ผู้ดียังระส่ำ “มีเกิด-จาก” ทรัมป์โดนถอดรอบสอง

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี - มิร์เรอร์ รายงานวันที่ 5 ม.ค. เปิดเผยคำทำนายปี 2563 ของ นางเจมีมา แพกคิงตัน วัย 64 ปี “หมอดูหน่อไม้ฝรั่ง” หรือ แอสปาราแมนเซอร์ หมอดูเพียงคนเดียวบนโลกที่ใช้หน่อไม้ฝรั่งในการพยากรณ์ดวงชะตา ผู้ทำนายเหตุการณ์ถอดถอนสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรป (เบร็กซิต) และชัยชนะของทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันคริกเก็ตเวิลด์คัพ 2019

หลังจากโยนกำหน่อไม้ฝรั่งเสี่ยงทาย แม่หมอแพกคิงตันทำนายว่า ปีนี้ราชวงศ์วินด์เซอร์ยังเผชิญหน้ากับความระส่ำระสาย จะมีราชนิกุลบางองค์ยุติราชกรณียกิจ ขณะเดียวกันจะมีข่าวการประสูติของเชื้อพระวงศ์หลายองค์ และมีข่าวความสูญเสียเกิดขึ้นด้วย

ส่วนกรณีจับตานอกประเทศนั้น แม่หมอระบุว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐอเมริกา จะชนะการเลือกตั้งรั้งเก้าอี้ผู้นำเป็นสมัยที่ 2 แต่จะเข้าสู่กระบวนการถอดถอนตำแหน่งอีกครั้ง และจะถูกสมาชิกสภาคองเกรสโห่ไล่ออกจากที่ประชุม

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี

Jemima says to expect more royal births and even a bereavement this year. /AFP/Getty Images/

นางแพกคิงตันกล่าวว่าเริ่มทำนายดวงตั้งแต่อายุแค่ 8 ขวบ และว่าพรสวรรค์มาจากป้า ผู้ดูดวงด้วยใบชา “ฉันทำนายถูกต้องราว 75-90 เปอร์เซ็นต์ และมีบางครั้งที่การพยากรณ์คลาดเคลื่อนเมื่อฉันไม่ได้อ่านอย่างจริงจัง แต่คำทำนายก็ไม่เคยห่างกันนัก” นางแพกคิงตันกล่าว

พร้อมยกตัวอย่างคำทำนายที่ทำให้หลายคนศรัทธาในตัวเธอ นอกจากกรณีเบร็กซิต และแชมป์คริกเก็ตแล้ว นางแพกคิงตันยังระบุได้แม่นยำว่ารายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง Big Brother จะหวนจอแก้ว ภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born เมื่อปี 2561 จะชนะรางวัลบนเวทีอะคาเดมีอวอร์ดส์ หรือออสการ์

รวมทั้งบอกว่าจะมีการปิดตัวบริษัทเก่าแก่ของประเทศ ต่อมา มาเธอร์แคร์ บริษัทค้าปลีกผลิตภัณฑ์แม่และเด็กสัญชาติอังกฤษ แถลงปิดกิจการเมื่อกลางปี 2562 และในเดือนก.ย.ปีเดียวกัน บริษัท โทมัส คุก ธุรกิจนำเที่ยวเก่าแก่ที่สุดในโลกของอังกฤษ ก็ประกาศล้มละลาย

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี

Jemima is the world's first and only Asparamancer, who inherited the gift from her elderly aunt who used to read tea leaves (Image: SWNS)

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี

She interprets the pattern after tossing the asparagus in the air (Image: SWNS)

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี

Charles Schoene of Louisville gathers with other protesters near the home of U.S. Senator Mitch McConnell in support of the impeachment of U.S. President Donald Trump, in Kentucky. REUTERS

หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี

FILE PHOTO: EU supporters attend a rally as parliament sits on a Saturday for the first time since the 1982 Falklands War, to discuss Brexit in London, Britain, October 19, 2019. REUTERS

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอดูหน่อไม้ฝรั่งทำนายปี 2020 ราชวงศ์ผู้ดียังระส่ำ “มีเกิด-จาก” ทรัมป์โดนถอดรอบสอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง