เซลฟี่สยอง! สาวบุกถ่ายเซลฟี่หน้ากรง “จากัวร์” ถูกขย้ำเหวอะ-ส่อต้องตัดแขนทิ้ง

7 ม.ค. 2563 - 15:10 น.

เซลฟี่สยอง! สาวบุกถ่ายเซลฟี่หน้ากรง “จากัวร์” ถูกขย้ำเหวอะ-ส่อต้องตัดแขนทิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซลฟี่สยอง! – วันที่ 7 ม.ค. เดลีเมล์ รายงานกรณีอุทหารณ์ใน ประเทศเม็กซิโก เมื่อ น.ส.โนเอมี โรซาส ฟราโกซา วัย 30 ปี เดินทางไปเที่ยวที่สวนสัตว์ไบโอซูในเมืองคอร์โดบา รัฐเบรากรุซ ทางตะวันออกเฉียงใต้ พยายามเข้าใกล้กรง เสือจากัวร์ เพื่อถ่ายรูปเซลฟี่ที่ระลึกกับเสือนักล่า แต่ใกล้เกินไปจนไม่ทันระวัง ส่งผลให้เสือจากัวร์ขย้ำเข้าที่แขนจนบาดเจ็บสาหัสและอาจต้องกลายเป็นคนทุพพลภาพ

นายกอนซาโล โรดริเกซ ดิแอซ โฆษกสวนสัตว์ดังกล่าว เปิดเผยว่าน.ส.ฟราโกซาข้ามเขตปลอดภัยที่ทางสวนสัตว์ทำไว้ เพื่อเข้าไปถ่ายรูปเซลฟี่ชิดกรงเสือ และเพราะใกล้เกินไปเสือเลยโจมตีหญิงสาว กัดขย้ำที่แขนข้างหนึ่ง และข่วนอย่างแรงจนเป็นแผลเหวอะหวะบนใบหน้า

เซลฟี่สยอง!

She was visiting the Zoologico Bio Zoo in Córdoba, Veracruz, Mexico, when she reportedly got too close to the jaguar (pictured) while attempting to take a selfie. /@CEN/

แม้โชคดีได้รับการช่วยเหลือดึงตัวออกห่างจากกรงและส่งไปโรงพยาบาลทันที แต่หญิงสาวยังมีอาการสาหัส และบาดแผลที่แขนเลวร้ายมากจนแพทย์อาจต้องตัดทิ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อในเลือด

ด้านสื่อท้องถิ่นระบุว่า แม้กรณีนี้จะเป็นความบกพร่องของน.ส.ฟราโกซา แต่สวนสัตว์ยินดีช่วยเหลือออกค่ารักษาพยาบาลให้ ส่วนเสือจากัวร์ที่กัดหญิงสาวยังอยู่ในกรงจัดแสดงเช่นเดิม เนื่องจากเสือไม่มีความผิดและทางสวนสัตว์จะไม่ดำเนินการใดๆ กับเสือซึ่งทำตามสัญชาตญาติสัตว์ป่า

เซลฟี่สยอง!

The animal managed to attack Noemi Rosas Fragoza, 30, (pictured) from the central Mexican state of Puebla, in front of shocked onlookers. /@CEN/

เซลฟี่สยอง!

The big cat managed to severe a tendon and there is a risk the victim may lose her arm. /@CEN/

เซลฟี่สยอง!

The 30-year-old woman was taken to a nearby hospital where she is said to be in a serious condition. /@CEN/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซลฟี่สยอง! สาวบุกถ่ายเซลฟี่หน้ากรง “จากัวร์” ถูกขย้ำเหวอะ-ส่อต้องตัดแขนทิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง