ชาวบ้านศาลเตี้ย จับผู้ต้องสงสัย “หื่นฆ่า” ดญ. 6 ขวบ ก่อนรุมกระทืบ-เผาตายทั้งเป็น (คลิป)

ชาวบ้านศาลเตี้ย – วันที่ 14 ม.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุ ศาลเตี้ย นองเลือดใน ประเทศเม็กซิโก เมื่อชาวบ้านในหมู่บ้านเล็กๆ ในรัฐเชียปัส ทางตอนใต้สุดของประเทศ รวมกลุ่มรุมทำร้าย นายอัลเฟรโด โรบลีโร ผู้ต้องสงสัย ข่มขืน และฆาตกรรมเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ก่อนจุดไฟเผาทั้งเป็นจนเสียชีวิตอนาถข้างถนน

คำเตือน: มีภาพการใช้ความรุนแรง และการทำร้ายร่างกาย

ด้านตำรวจแถลงตำหนิการใช้ความรุนแรงของกลุ่มม็อบหัวร้อน พร้อมระบุว่านายโรบลีโรเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย ซึ่งคดียังไม่แล้วเสร็จ และว่าตำรวจจะเร่งสอบสวนการตายของนายโรบลีโร รวมถึงดำเนินคดีกับผู้มีส่วนในการสังหาร

รายงานระบุว่า ครอบครัวเข้าแจ้งความ ด.ญ.ฮาริด วัย 6 ขวบ เข้าแจ้งความว่าลูกสาวหายตัวไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 ม.ค. ก่อนวันรุ่งขึ้นจะพบศพของเด็กหญิงบริเวณข้างทางในหมู่บ้าน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราและฆ่า

ชาวบ้านศาลเตี้ย

The six-year-old girl called Jarid was reported missing last Thursday before her body was found by a roadside the following day. /CEN/

ไม่นานนักชาวบ้านก็รวมตัวกันและกล่าวหาว่านายโรบลีโรเป็นคนร้าย จึงจับตัวนายโรบลีโรมาทำร้าย ทั้งเตะต่อย และใช้อาวุธทุบตี ก่อนสถานการณ์จะบานปลายเมื่อชาวบ้านราดน้ำมันใส่นายโรบลีโร ก่อนจุดไฟเผาทั้งเป็น

จากคลิปวิดีโอที่ชาวบ้านบันทึกเหตุการณ์นาทีสะเทือนขวัญ เผยให้เห็นนายโรบลีโรนอนดิ้นพล่านพยายามดับไฟที่โหมไหม้ร่างกาย แต่ไม่เป็นผล และนายโรบลีโรถูกไฟคลอกดับอนาคคาที่

ชาวบ้านศาลเตี้ย

The condemned man was filmed being kicked and beaten on the ground before his hands and feet were tied up and he was set alight using petrol. /CEN/

ชาวบ้านศาลเตี้ย

Footage shows the alleged paedophile, Alfredo Roblero, on the ground in agony as flames leap across his body. /CEN/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน