Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

เร่งสอบปมทารกดับสลด พ่อชี้หมาจรจัดโผล่กัดคา “ห้องคลอด” ร.พ.โต้เด็กตายก่อน

16 ม.ค. 2563 - 11:50 น.

เร่งสอบปมทารกดับสลด พ่อชี้หมาจรจัดโผล่กัดคา “ห้องคลอด” ร.พ.โต้เด็กตายก่อน

เร่งสอบปมทารกดับสลด - วันที่ 16 ม.ค. บีบีซี รายงานความคืบหน้าเหตุสะเทือนใจใน ประเทศอินเดีย กรณี ทารกแรกเกิด เพศชายเสียชีวิตในห้องผ่าตัดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือ โดยโรงพยาบาลระบุว่าเด็กคลอดออกมาและเสียชีวิต

ขณะที่ผู้เป็นพ่อให้การยืนกรานว่า สุนัขจรจัดลอบเข้าไปในห้องผ่าคลอด และกัดลูกชายจนเสียชีวิต ด้านตำรวจกำลังเร่งสอบสวนว่าสุนัขจรจัดเข้าไปในโรงพยาบาลได้อย่างไร รวมทั้งรอผลชันสูตรศพเพื่อชี้ชัดถึงสาเหตุการเสียชีวิต

เหตุเกิดขึ้นเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 13 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ที่โรงพยาบาลอากาศคงคา ในเมืองฟาร์รุขบัด นายรวี กุมาร พ่อของเด็กชายที่เสียชีวิต เปิดเผยว่าพาภรรยามาคลอดลูกที่โรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งหลังจากตรวจสอบปรากฏว่าต้องผ่าคลอด ผ่านไปราว 1 ชั่วโมงการผ่าก็ประสบความสำเร็จ

เร่งสอบปมทารกดับสลด

The hospital administration rejected the allegations leveled by Kanchan’s family and claimed that her baby was stillborn. /DEEPAK KUMAR SRIVASTAVA/

เจ้าหน้าที่เข็นเตียงของภรรยาไปยังห้องพัก และบอกกับตนว่าให้รอลูกชายซึ่งเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดร่างกายอยู่ในห้องผ่าตัด ระหว่างนั่งรอ จู่ๆ เจ้าหน้าที่คนหนึ่งก็วิ่งออกมาจากห้องผ่าคลอด และตะโกนว่ามีสุนัขจรจัดหลงเข้าไปข้างใน

เมื่อนายกุมารเข้าไปดูก็เห็นลูกชายนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น และมีรอยสุนัขกัดเป็นแผลเหวอะที่หน้าอก กับตาข้างซ้าย นอกจากนี้ยังระบุว่าเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพยายามติดสินบนให้ตนเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับด้วย

ด้านเจ้าพนักงานฝ่ายกฎหมายรัฐอุตตรประเทศระบุว่าหลักฐานเบื้องต้นจากจุดเกิดเหตุคือ ทารกถูกสุนัขกัด แต่ยังต้องรอผลชันสูตรศพว่าทารกคลอดออกมาเสียชีวิตตามคำกล่าวอ้างของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหรือไม่ ขณะเดียวกันตำรวจสั่งปิดโรงพยาบาลอากาศคงคา ภายหลังพบว่าเปิดให้บริการโดยไม่มีใบอนุญาต

เร่งสอบปมทารกดับสลด

A newborn baby was allegedly dragged out of an operation theatre of a private hospital in Uttar Pradesh’s Farrukhabad city and killed by a stray dog. /asiavillenews/

เร่งสอบปมทารกดับสลด

ภาพประกอบ: "The baby had dog bite marks on his chest and left eye. He was lying still," the father, Ravi Kumar, said. /TOI/


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


5
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดี


9
post-thumb

ลูกค้ากลัดมัน! บังคับ หมอนวดสาว สำเร็จความใคร่ ขู่ปิดร้าน-อ้างพี่เป็นทหารยศใหญ่


10
post-thumb

ดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการทำงาน เผยดวงการเงินช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้น!ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งสอบปมทารกดับสลด พ่อชี้หมาจรจัดโผล่กัดคา “ห้องคลอด” ร.พ.โต้เด็กตายก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง