เปลือยชีวิตยายวัย 84 ผันตัวเป็น “ดาราเอวี” รู้สึกเติมเต็ม ลูกชายหนุนทำสิ่งที่ชอบ

17 ม.ค. 2563 - 12:56 น.

เปลือยชีวิตยายวัย 84 ผันตัวเป็น “ดาราเอวี” รู้สึกเติมเต็ม ลูกชายหนุนทำสิ่งที่ชอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปลือยชีวิตยายวัย 84 – วันที่ 17 ม.ค. เดอะสตาร์ รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ใน ประเทศญี่ปุ่น หลังมีการเปิดเผยเรื่องราวของ นางยูโกะ โอกาซาวาระ คุณยายวัย 84 ปีที่ตัดสินใจเดินทางเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักแสดงหนังสำหรับผู้ใหญ่ หรือ เอวี แม้คุณยายยูโกะจะไม่ใช่ผู้สูงวัยคนแรกที่เล่นหนังโป๊ แต่ถือเป็นหนึ่งในดาราเอวีไม่กี่คนที่เริ่มอาชีพหลังอายุเลยเลขแปด

ส่งผลให้ชาวเน็ตแก่แสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง หลายคนกล่าวว่าคุณยายมีสิทธิที่จะทำตามความต้องการของตัวเอง และนักแสดงเอวีก็เป็นอาชีพสุจริตในญี่ปุ่น ขณะที่อีกฝ่ายมองว่าไม่เหมาะสม เพราะคุณยายควรเป็นแบบอย่างที่ดีของหญิงชาวญี่ปุ่น และบางส่วนก็ว่าเป็นห่วงสุขภาพของคุณยาย

คุณยายยูโกะให้สัมภาษณ์ว่าชีวิตตั้งแต่เด็กจนโตราบเรียบมาโดยตลอด ครอบครัวเข้มงวดเรื่องการศึกษา พอเป็นสาวก็แต่งงานกับสามีและมีลูกชาย 2 คน ลูกสาว 1 คน คุณยายยูโกะทำหน้าที่แม่บ้านดูแลสามีและลูกๆ ไม่เคยขาดตกบกพร่อง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด สามีเสียชีวิตด้วยภาวะตับวายเฉียบพลัน ขณะอายุ 59 ปี

เปลือยชีวิตยายวัย 84

Ogasawara officially started her adult film career at the age of 81. The male actors she filmed with were young enough to be her grandsons. /China Press/

คุณยายยูโกะเศร้าใจอย่างหนักและจมอยู่ดับความทุกข์มานานกว่า 2 ปี ก่อนตัดสินใจว่าต้องลุกขึ้นสู้ ทั้งเพื่อตัวเองและลูกๆ คุณยายเลยเปิดร้านอาหาร จู่ๆ วันหนึ่งลูกค้าหญิงที่มาใช้บริการในร้านก็ถามว่าคุณยายยูโกะสนใจจะเป็นนักแสดงหนังเอวีไหม ตอนแรกคุณยายตอบทันทีว่าไม่ ก่อนจะเปลี่ยนใจเมื่อลูกค้าคนเดิมพาคุณยายไปดูการถ่ายทำหนังเอวี

ระหว่างกำลังดูการผลิตสื่อสยิว คุณยายยูโกะพูดขึ้นว่าถ้าตนต้องเป็นนักแสดง ตนไม่ต้องการชายแก่ ตนอยากแสดงกับหนุ่มหล่อๆ โปรดิวเซอร์ได้ยินเข้าเลยตอบกลับไปว่า หากคุณยายรับเล่นเอวีจริงๆ ทางผู้สร้างก็จะจัดหานักแสดงหนุ่มๆ มาให้ คุณยายยูโกะจึงตอบตกลงและเริ่มเล่นหนังเอวีเรื่องแรกเมื่ออายุ 81 ปี กับนักแสดงหนุ่มที่อายุน้อยมากจนเป็นหลานชายได้

“นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มคนอื่นที่ไม่ใช่สามี” คุณยายยูโกะกล่าว และว่าชีวิตในฐานะดาราเอวีถือว่าดีมากๆ ตนรู้สึกสนุกกับชีวิตช่วงนี้ เหมือนเป็นการเติมเต็มอะไรบางอย่าง และว่าลูกชายรู้ว่าตนทำอาชีพดาราเอวี นอกจากจะไม่ต่อว่าแล้ว ลูกชายยังสนับสนุนให้ตนทำในสิ่งที่ชอบด้วย

เปลือยชีวิตยายวัย 84

Yuko Ogasawara, grew up with a strict education. Her father was an office worker while her mother was a housewife. She later got married and had two sons and a daughter. /China Press/

เปลือยชีวิตยายวัย 84

During the visit, Ogasawara watched a young woman and an old man making a film. She then said, “If I were to become one, I don’t want an old man. I want a handsome young man.” /China Press/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปลือยชีวิตยายวัย 84 ผันตัวเป็น “ดาราเอวี” รู้สึกเติมเต็ม ลูกชายหนุนทำสิ่งที่ชอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง