ถกเดือด! ตร.จับผัวเมียโพสต์คลิป “หวีผม” ตั้งข้อหาอนาจาร-ผิดทำนองคลองธรรม (คลิป)

24 ม.ค. 2563 - 12:28 น.

ถกเดือด! ตร.จับผัวเมียโพสต์คลิป “หวีผม” ตั้งข้อหาอนาจาร-ผิดทำนองคลองธรรม (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถกเดือด! ตร.จับผัวเมียโพสต์คลิป – วันที่ 24 ม.ค. มิร์เรอร์ รายงานกระแวสิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มสาวสามีภรรยาชาว คูเวต ถูกจับดำเนินคดี ภายหลังโพสต์คลิปวิดีโอซึ่งชายหนุ่มแสดงความรัก หวีผม ให้ภรรยาสาวในบ้านพักส่วนตัว โดยแหล่งข่าวทางการคูเวตระบุว่าทั้งสองคนถูกจับกุมจริงเมื่อวันอังคารที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา แลถูกตั้งข้อหา กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล

ส่งผลให้ชาวเน็ตแห่แสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง หลายคนระบุว่าชายหญิงสองคนนี้ไม่ควรถูกดำเนินคดี เนื่องจากเป็นสามีภรรยา และทำเพียงหวีปมให้กัน ที่สำคัญคือทำในบ้านพักตัวเอง แม้ต่อมาจะโพสต์เผยแพร่บนโลกออนไลน์ แต่ไม่มีอะไรเสียหาย อีกส่วนโจมตีแนวคิดมุสลิมอนุรักษนิยมสุดโต่งในคูเวต

ขณะที่ฝ่ายเห็นต่างระบุว่าหญิงสาวแต่งกายไม่เหมาะสม โชว์เรือนร่าง และแสดงพฤติกรรมผิดทำนองคลองธรรม

จากคลิปที่โพสต์บนทวิตเตอร์ เผยให้เห็นหญิงสาวในชุดรัดรูปยืนอยู่หน้ากล้องและมีชายหนุ่มผู้เป็นสามียืนหวีผมอยู่ด้านหลัง ระหว่างนั้นทั้งคู่พูดคุยหยอกล้อตามประสาคนรัก ก่อนที่ชายหนุ่มจะสวมกอดภรรยาสาวอย่างเอ็นดู โดยช่วงหนึ่งของคลิปหญิงสาวเอี่ยวตัวไปด้านข้าง ก่อนแอ่นหลังและสะโพกเข้าหากล้องเพื่อโชว์ผมยาวสลวย จากนั้นหันหน้าตรงเพื่อจัดทรงอีกครั้ง และคลิปก็ตัดจบ

ด้านกัลฟ์นิวส์รายงานว่า ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนกรณีดังกล่าวซึ่งเข้าข่ายผิดศีลธรรม และจะดำเนินการเพื่อป้องกันการโพสต์รูปภาพหรือคลิปที่ขัดแย้งต่อธรรมเนียมปฏิบัติของสังคมอนุรักษนิยมคูเวตในอนาคต

ทั้งนี้ สื่อท้องถิ่นบางแห่งระบุว่าชายหนุ่มในคลิปเป็น ชาวบิดูน หรือชาวอาหรับไร้สัญชาติ ซึ่งถือเป็นผู้ลี้ภัยผิดกฎหมายในคูเวต และไม่มีรายงานว่าสองสามีภรรยายังอยู่ในการควบคุมตัวหรือไม่

ถกเดือด! ตร.จับผัวเมียโพสต์คลิป

The husband and wife duo, who were arrested, are said to have released the video to trigger abuse from their followers, hoping they could sue them for their comments. /Twitter/Youtube/

ถกเดือด! ตร.จับผัวเมียโพสต์คลิป

The Kuwaiti wife was also arrested Tuesday after the video of her making lewd comments and showing off her rear was uploaded to social media. /Twitter/Youtube/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ถกเดือด! ตร.จับผัวเมียโพสต์คลิป “หวีผม” ตั้งข้อหาอนาจาร-ผิดทำนองคลองธรรม (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง