ครอบครัวเผยโพสต์ แคโรไลน์ แฟล็ก ระบายความในใจ ก่อนพิธีกรสาวฆ่าตัว

19 ก.พ. 2563 - 21:22 น.

ครอบครัวเผยโพสต์ แคโรไลน์ แฟล็ก ระบายความในใจ ก่อนพิธีกรสาวฆ่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บีบีซี รายงานว่า ครอบครัวของ แคโรไลน์ แฟล็ก พิธีกรรายการโทรทัศน์ชาวอังกฤษ วัย 40 ปี เผยข้อความในอินสตาแกรมที่พิธีกรสาวเขียนไว้แต่ไม่ได้เผยแพร่ทางสาธารณชน ช่วงเวลาก่อนหญิงสาวฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอที่บ้านพัก เป็นเหตุสลดใจทั่วเกาะอังกฤษ

ครอบครัวเผยโพสต์ดังกล่าวก่อนเจ้าหน้าที่เริ่มขั้นตอนชันสูตรพลิกศพ หลังจากพิธีกรสาว ผู้โด่งดังจากรายการ Love Island แขวนคอตายที่ห้องพักในกรุงลอนดอน เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ก.พ. เป็นข้อความที่แคโรไลน์เขียนไว้ หลังจากถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มเมื่อเดือนธันวาคม 2562 ซึ่งหญิงสาวให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา และขอประกันตัวออกมาสู้คดี

FILE PHOTO: ดอกไม้ไว้อาลัยวางอยู่หน้าประตูบ้าน แคโรไลน์ แฟล็ก ย่ายอิสลิงตัน กรุงลอนดอน เมื่อ 16 ก.พ.REUTERS/Simon Dawson/File Photo

แคโรไลน์มีกำหนดขึ้นศาลเพื่อรับการไต่สวน เดือนมีนาคม ระหว่างนี้ศาลมีคำสั่งห้ามหญิงสาวติดต่อเจรจากับนายลูอิส เบอร์ตัน แฟนหนุ่มที่มีเรื่องกันในวันเกิดเหตุ แม้ว่าเมื่อวันวาเลนไทน์ ชายหนุ่มยังโพสต์หวานแสดงความรักต่อแคโรไลน์ ขณะที่ทั้งสองติดต่อกันไม่ได้ตามคำสั่งศาล

คริส แฟล็ก แม่ของพิธีกรสาว ให้สัมภาษณ์สื่อท้องถิ่น อีสเทิร์น เดลี เพรส ว่า ลูกสาวนำข้อความดังกล่าวมาให้ดูเมื่อเดือนมกราคม บอกว่าที่ปรึกษาไม่ให้เผยแพร่ แต่ลูกอยากให้มีคนรับรู้การระบายความในใจนี้บ้าง จึงนำมาให้แม่อ่าน

ลูอิส เบอร์ตัน แฟนหนุ่ม

“แคร์รีส่งข้อความนี้มาให้ฉันช่วงปลายเดือนมกราฯ แต่บอกว่าที่ปรึกษาไม่ให้โพสต์ ดังนั้นเธออยากให้เสียงเบาๆ นั้นมีคนได้ยินบ้าง เพราะมีเรื่องไม่จริงมากมายสะพัดเป็นข่าว เธออยากให้คนในครอบครัวรับรู้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร จากคำพูดของเธอเอง” แม่ผู้ตายกล่าว และว่า “แคร์รีได้รับความรักและมีเพื่อนมากมาย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นนี้มันมากเกินที่เธอจะรับไหว”

FILE PHOTO: British television presenter Caroline Flack arrives at the Brit Awards at the O2 Arena in London, February 21, 2018. REUTERS/Eddie Keogh/File Photo

สำหรับข้อความที่พิธีกรสาวเขียนไว้ระบุว่า

“มีคนจำนวนมากคิดว่าการถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นหนทางกระตุกแรงๆ ให้ได้สติ แต่สำหรับฉันมันกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ฉันถูกกดดันด้วยความเครียดมากมายในชีวิต – ตลอดทั้งชีวิตก็ว่าได้ ฉันต้องยอมรับความอับอายและความคิดเห็นที่เป็นพิษในชีวิตมาเกิน 10 ปี บอกกับตัวเองว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งของงาน อย่าบ่นว่าอะไร”

“ปัญหาที่ซ่อนอยู่ใต้พรมก็คือ มันยังคาอยู่อย่างนั้น และวันหนึ่งก็มีคนมายกพรมขึ้น ทั้งหมดที่คุณรู้สึกได้ก็คือละอายและอับอาย”

“เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2019 ฉันถูกจับฐานทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่ม ภายใน 24 ชั่วโมง โลกทั้งใบและอนาคตก็ถูกสลัดออกจากใต้เท้าฉัน กำแพงที่ฉันใช้เวลานานสร้างขึ้นรอบตัวก็ถล่มลงมา ทันทีทันใดนั้น ฉันก็อยู่บนเวทีที่ต่างออกไป ทุกคนจ้องมองมา”

“ฉันต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นเสมอในคืนนั้น แม้จะเป็นแค่คืนนั้น แต่ความจริงก็คือ มันเป็นอุบัติเหตุ ฉันมีอารมณ์จิตตกมานานแล้ว แต่ฉัน ไม่ใช่พวกทำร้ายคนในครอบครัว เรามีปากเสียงกัน และอุบัติเหตก็เกิดขึ้น มันเป็นอุบัติเหตุ เลือดที่บางคน ขาย ให้สื่อหนังสือพิมพ์ คือเลือด ของ ฉัน และนั่นเป็นเรื่องที่น่าเสียใจมาก เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ”

อพาร์ตเมนต์ที่แคโรไลน์ แฟล็ก พักอาศัย และแขวนคอA police vehicle drives past the apartment which is believed to belong to British television presenter Caroline Flack, in north London, Britain February 16, 2020. REUTERS/Simon Dawson

“เหตุผลที่ฉันพูดวันนี้ ก็เพราะครอบครัวของฉันแบกรับไม่ไหวแล้ว ฉันเสียงาน บ้าน ศักยภาพที่จะพูด และความจริงก็ถูกดึงไปจากมือฉันและถูกใช้เป็นความบันเทิง ฉันไม่สามารถใช้ชีวิตหลบซ่อนบอกไม่ให้พูดไม่ให้เปิดเผยอีกต่อไป ฉันไม่ได้คิดว่าจะได้งานกลับคืนมาเมื่อไหร่ ฉันแค่คิดว่าจะได้ชีวิตและชีวิตของครอบครัวกลับคืนมาเมื่อไหร่” แคโรไลน์เขียน

หลังพิธีกรสาวเสียชีวิต บริษัทผู้จัดการส่วนตัวของหญิงสาวเผยว่า แคโรไลน์อยู่ภายใต้ความกดดันสูงมากนับจากถูกจับกุม และเคยต่อว่าสำนักงานอัยการที่ไม่ยอมถอนข้อกล่าวหา ทั้งที่นายเบอร์ตันก็บอกว่าไม่อยากให้ดำเนินคดีอีกต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครอบครัวเผยโพสต์ แคโรไลน์ แฟล็ก ระบายความในใจ ก่อนพิธีกรสาวฆ่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง