ช่างภาพแฉ “เมแกน” เรื่องเยอะ-หยาบคาย วางตัวเป็นเจ้าหญิงตั้งแต่ยังไม่คบแฮร์รี

ช่างภาพแฉ – วันที่ 5 พ.ค. เดลีเมล์ เปิดเผยเบื้องลึกของช่างภาพที่เคยทำงานร่วมกับ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ พระชายาใน เจ้าชายแฮร์รี พระโอรสใน เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ เมื่อครั้งยังเป็นนักแสดง ว่า เมแกนวางตัวเป็นเจ้าหญิงตั้งแต่ยังไม่ประกาศคบหาเจ้าชายแฮร์รี และแทบจะทันทีที่วางกล้องลง เมแกนไม่ใช่คนที่เป็นมิตรหรือวางตัวสบายๆ เหมือนเวลาอยู่หน้ากล้อง

ช่างภาพวิดีโอซึ่งไม่ประสงค์จะเปิดเผยชื่อ เนื่องจากยังทำงานในอุตสาหกรรมบันเทิง กล่าวว่ามีโอกาสได้ทำงานกับเมแกนเมื่อหลายปีก่อนที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา ขณะนั้นนักแสดงสาวยังเล่นละครทีวีซีรีส์เรื่อง Suits

ช่างภาพแฉ

Meghan Markle was called ‘princess’ because of her ‘difficult’ and ‘demanding’ behavior on set, an industry videographer who worked closely with her revealed. NBCUniversal

“เธอเป็นคนเรื่องเยอะมากๆ หยาบคาย ยากที่จะทำงานด้วย และเรียกร้องเยอะแยะไปหมด มีคนเตือนว่าเตรียมตัวให้พร้อมนะเพราะเธอเยอะจริงๆ และพวกเขาเรียกเธอว่าเจ้าหญิง” ช่างภาพกล่าว และส่าเมื่อเห็นเมแกนเดินเข้ามาครั้งแรก แม้ตนจะไม่รู้ว่าเมแกนคือใคร แต่นักแสดงหญิงคนนี้ก็วางตัวเป็นดีว่าแล้ว

“เป็นเพราะทัศนคติของเธอ และการพูดกับคนอื่นๆ ที่หยาบคาย เธอมาแบบใส่หมวกปีกกว้างปิดหน้า พยายามก้มหัว และเดินดิ่งไปที่ห้องแต่งหน้า เหมือนกับเธอเป็นดีว่า เธอไม่ต้องการให้ใครเห็นหน้าประหนึ่งว่าเธอกำลังเดินบนถนน และไม่อยากให้ปาปารัสซีถ่ายรูป ฉันถึงกับว้าว.. แต่ไม่ใช่เพราะถูกใจ แม้เธอจะทำท่าเหมือนดาราเกรดเอ ทั้งที่จริงๆ เธอไม่ใช่นักแสดงเกรดดีด้วยซ้ำ”

ช่างภาพแฉ

ภาพประกอบ: This comes as DailyMail.com has unearthed several stunning photos of Meghan from a professional photo shoot in New York for a now defunct fashion and beauty website (pictured). Tommy Mendes/MEGA

ช่างภาพคนเดิมกล่าวต่อว่า เมแกนมาพร้อมกับทีมงานนับสิบ และมีเงื่อนไขหลายข้อ เมแกนทำให้ทีมงานจองตนหนักใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำเพราะเธอย้ำว่าจะต้องตรวจงานทั้งหมดก่อนว่าผ่านความเห็นชอบของเธอหรือไม่

“ผู้หญิงคนนี้ทำงานถ่ายภาพด้วยง่ายมาๆ เพราะเมื่อคุณพูดว่าแอ๊กชั่น เธอรู้ว่าเธอต้องทำอะไร แต่หลังจากกล้องหยุดเดิน เธอไม่ใช่คนที่เป็นมิตรที่สุดอีกต่อไป ปกติถ้าคุณแนะนำดาราดังๆ ในระหว่างถ่ายงาน พวกเขาจะไม่แย้ง และตอบว่าเดี๋ยวลองดู แต่เมแกนมีความคิดของตัวเอง เธอมีอำนาจในการตัดสินใจ แต่ก็นั่นแหละ คุณคือนักแสดง และฉันคือผู้กำกับ คุณควรจะปล่อยให้ฉันทำงาน”

และเพราะเมแกนสั่งใครต่อใครจนเสียงแหบ ตนเลยแนะนำให้เธอพักดื่มน้ำสักนิดแล้วค่อยถ่ายไหม แต่เธอปฏิเสธ

ช่างภาพแฉ

ภาพประกอบ: The Suits actress also insisted on having expensive champagne used in the shoot, demanded she be given full approval over all the footage and acted like she was a ‘superstar’. Tommy Mendes/MEGA

ขณะเดียวกันหนึ่งในทีมงานของตนซึ่งเป็นคนน่ารักมากๆ ต้องสะเทือนใจเพราะนิสัยหยาบคายของเมแกน “เขาบอกกับฉันว่ามีช่วงหนึ่งที่เขาถ่ายเห็นเท้าของเมแกน ฉันไม่มั่นใจว่าทีมงานของเมแกนได้บอกล่วงหน้าหรือไม่ แต่ฉันเข้าใจว่าเธอเกลียดเท้าตัวเอง เมื่อทีมงานคนนี้ถ่ายไปที่เท้าของเธอ พวกนั้นมองตำหนิเขาอย่างแรง และพูดว่า “คุณเสร็จแล้วสำหรับวันนี้” ฉันบอกกับทีมงานว่านี่คงเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเราจะเห็นเธอ” ช่างภาพระบุ

และว่าไม่นานนักก็มีข่าวว่าเมแกนคบหากับเจ้าชายแฮร์รี ตนไม่คิดว่าเมแกนสมควรได้รับความสนใจ ตนไม่ปลื้มเลยกับการทำงานร่วมกัน และประหลาดใจมากที่เมแกนมัดใจเจ้าชายแฮร์รีได้

เผยเมแกนเรื่องเยอะ

ภาพประกอบ: ‘She was very high maintenance and rude,’ the videographer explained. ‘She was difficult and demanding.’ Tommy Mendes/MEGA

เผยเมแกนเรื่องเยอะ

The 38-year-old’s feet became a hot topic during a royal tour in New Zealand in 2018 (pictured). REX

เผยเมแกนเรื่องเยอะ

An industry videographer who worked closely with Meghan Markle before she met her husband Prince Harry has revealed she was already called ‘princess’ because of her ‘difficult’ and ‘demanding’ behavior on set. File Photo

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน