จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย หนีตร.หัวซุน ตกเขากระดูกป่นทั้งตัว

25 พ.ค. 2563 - 17:17 น.

จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย หนีตร.หัวซุน ตกเขากระดูกป่นทั้งตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย – วันที่ 25 พ.ค. เดลีเมล์รายงานว่า นายดิมิทรี อัสปิโอติส อายุ 47 ปี ฉายา เดรัจฉานแห่งคาวอส บนเกาะคอร์ฟู ประเทศกรีซ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งเคยก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวมาแล้วกว่า 100 คน พยายามหลบหนีการตามล่าของตำรวจจนพลัดตกหน้าผา 30 เมตร ได้รับบาดเจ็บกระดูกหักหลายส่วน

จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการไล่ล่า นายอัสปิโอติส ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพ.ค. หลังพบว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืนหญิงนักท่องเที่ยวชาวอัลเบเนียน ซึ่งให้การณ์ว่าถูกลากเข้าป่าไปข่มขืน โดยนายอัสปิโอติสใช้มีดจี้คอหอยไว้จึงต้องยอมจำนน ก่อนจะหลบหนีมาได้ภายหลัง

นายอัสปิโอติส กำลังรับการรักษาในโรงพยาบาลจากอาการบาดเจ็บกระดูกขา สะโพก และกระดูกสันหลังแตก รวมทั้งมีอาการช้ำในที่ไต หลังตกจากหน้าผา โดยนายอัสปิโอติสจะต้องกลับเข้าเรือนจำทันที หากพบว่าลงมือข่มขืนหญิงคนนี้จริง เพราะละเมิดเงื่อนไขปล่อยตัวของศาล

จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย

โฉมหน้า เดรัจฉานแห่งคาวอส


รายงานระบุว่า นายอัสปิโอติส ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวหลังรับโทษจำคุกเพียง 7 ปี จากทั้งหมด 52 ปี ตั้งแต่เดือนส.ค. 2562 ในข้อหาข่มขืนผู้หญิง 6 คน ในจำนวนนี้ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ และพนักงานให้บริการหญิงบนเครื่องบินสายการบินบริติช แอร์เวย์ส ด้วย

จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย

พนง.ให้บริการสายการบินบริติช แอร์เวย์ส หนึ่งในเหยื่อ

โดยหนึ่งในเหยื่อของนายอัสปิโอติสเคยออกมาแสดงความไม่พอใจและรณรงค์โจมตีรัฐบาลกรีกที่อนุญาตให้ปล่อยตัวจมอข่มขืนรายนี้ออกมา พร้อมถามว่า “ดิฉันอยากจะทราบว่าเหตุใดจึงปล่อยตัวคนแบบนี้ออกมาได้ ดิฉันไม่เชื่อว่าคนแบบนี้จะกลับตัวกลับใจเป็น”

นายอัสปิโอติส เป็นชายจรจัดอาศัยอยู่บนเกาะดังกล่าวซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศกรีซ คาดว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวหน้าตาดีมาแล้วกว่า 100 คน ก่อนถูกจับเมื่อปี 2555

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จอมข่มขืนต่อเนื่องสิ้นลาย หนีตร.หัวซุน ตกเขากระดูกป่นทั้งตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง