ปูพรมหาทั่วเมือง2วัน เด็ก6ขวบหายลึกลับ ที่แท้ตกหลุมส้วม-จมอึดับนอกบ้าน

2 มิ.ย. 2563 - 01:30 น.

ปูพรมหาทั่วเมือง2วัน – วันที่ 1 มิ.ย. มิร์เรอร์ รายงานอุบัติเหตุน่าเศร้าของเด็ก 6 ขวบ ที่จมกองอุจจาระจนถึงแก่ความตาย หลังลื่นตกหลุมส้วมขณะขับถ่ายในห้องน้ำนอกตัวบ้าน ก่อนถูกพบเป็นศพ หลังปูพรมค้นหา 2 วัน 2 คืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองฮินเซสตี ตอนกลางของมอลดาโวประเทศแถบยุโรปตะวันออก พี่สาววัย 14 ปี และพี่ชาย 9 ขวบ วุ่นอยู่กับการทำการบ้าน ก่อนจะผิดสังเกตว่า ด.ช.เบเนียมิน โอซิปซีอุก น้องคนสุดท้อง หายตัวไปอย่างลึกลับ จึงบอกพ่อแม่ซึ่งกำลังทำงานในเวลานั้นเช่นกัน แต่ค้นหาไม่พบ ก่อนแจ้งคนหาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ นายพราน และอาสาสมัคร มากกว่าพันชีวิต ร่วมกันปูพรมค้นหาเด็กชายทั่วทั้งเมืองและนอกเมืองเป็นเวลา 2 วัน 2 คืน แต่ไม่พบอีก จึงหันกลับมาหาค้นหาภายในบ้านและลานบ้านของครอบครัวเด็กเอง โดยพังห้องน้ำนอกตัวบ้านที่ใส่กุญแจ และพบศพเด็กอยู่ในหลุมส้วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ค.

Mirror

ผลการตรวจสอบนิติวิทยาศาสตร์ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย เหตุการณ์ดังกล่าวจึงเป็นอุบัติเหตุโดยปราศจากข้อสงสัย ตำรวจระบุว่า เด็กผู้เคราะห์ร้ายสวมรองเท้าแตะของพี่สาว ปีนขึ้นไปบนที่นั่งหลุมส้วม และอาจลื่นจากที่นั่งและตกลงไปหลุมส้วมในวันเดียวกับที่เด็กหายตัวไป และจมอุจจาระจนขาดใจตายที่สุด

ส่วนสาเหตุที่พี่ทั้งสองไม่ได้เข้าไปช่วยน้องคนสุดท้อง เนื่องจากไม่ได้ยินเสียงร้องจากห้องน้ำที่เป็นกำแพงซีเมนต์

ACCENT TV

ด้าน นายฟโยดอร์ โอซิปซีอุส ผู้เป็นพ่อกล่าวว่า ไม่อยากเชื่อว่าลูกชายตกหลุมส้วมได้อย่างไร เนื่องจากใช้ห้องน้ำเป็นตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ส่วนศพลูกชายมีการฝังเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปูพรมหาทั่วเมือง2วัน เด็ก6ขวบหายลึกลับ ที่แท้ตกหลุมส้วม-จมอึดับนอกบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง