จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง “ก๊งเหล้า” กระหน่ำแทงร่างแหลก-ก่อนโทร.บอกตำรวจเอง

5 มิ.ย. 2563 - 10:57 น.

จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง “ก๊งเหล้า” กระหน่ำแทงร่างแหลก-ก่อนโทร.บอกตำรวจเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง – วันที่ 5 มิ.ย. มิร์เรอร์ รายงานคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญใน ประเทศยูเครน หลังจาก น.ส.นาตาเลีย วัย 45 ปี ก่อเหตุฆาตกรรม นายวาซิลี ชายวัย 60 ปี เพื่อนที่นางนาตาเลียชวนมาปาร์ตี้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่บ้านของตนในหมู่บ้านโลโบคีฟกา ทางตอนกลาง แต่เกิดปากเสียงรุนแรง

นางนาตาเลียเลยใช้มีดทำครัวกระหน่ำแทงนายวาซิลีซ้ำๆ จนเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจซึ่งได้รับแจ้งและรุดนำกำลังจับกุมนางนาตาเลีย ต้องผงะกับสภาพจุดเกิดเหตุสุดสยอง เพราะทั่วบริเวณบ้านเต็มไปด้วยชิ้นส่วนศพ คราบเลือด และร่างของชายชะตาขาดที่ถูกแทงจนเละ

จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง

The 60-year-old’s mutilated body was found near the porch of her house in the village of Loboikivka, central Ukraine, on Monday. ICTV/UkrainePolice

รายงานระบุว่าคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางนาตาเลียให้การรับสาภาพว่าฆ่านายวาซิลี แต่จำไม่ได้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร รู้เพียงว่าโมโหจึงใช้มีดแทงนายวาซิลีหลายครั้ง พอเพื่อนล้มลงไปนอนกองกับพื้นก็เปลี่ยนไปใช้ด้ามขวานกระหน่ำตีจนแน่นิ่ง ก่อนโทรศัพท์แจ้งความด้วยตัวเอง

จากนั้นนางนาตาเลียในชุดคลุม และมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนตามร่างกาย เดินไปนั่งรอเจ้าหน้าที่หน้าตรงประตูทางเข้าบ้าน พร้อมจิบกาแฟและสูบบุหรี่อย่างไม่สะทกสะท้านหรือรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่ก่อขึ้น

นางไดอาน่า เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่านางนาตาเลียใช้ขนมปังยัดปากเหยื่อเพื่อไม่ให้ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ตอนให้การกับตำรวจก็มีท่าทีสงบนิ่ง และอธิบายรายละเอียดขนหัวลุกอย่างเฉยชา ขณะที่เพื่อนบ้านอีกหลายคนกล่าวว่านาตาเลียเคยเป็นผู้จัดการสาขาไปรษณีย์ เป็นคนขยัน และน่านับถือ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหลังจากมีปัญหาติดเหล้า

ด้านสื่อท้องถิ่นระบุว่านางนาตาเลียก่อเหตุต่อหน้าต่อตาเด็กสาววัย 16 ปีที่เป็นลูกของนายวาซิลี ซึ่งเจ้าหน้าที่นำตัวส่งสถานดูแลเด็กกำพร้า และต้องเข้ารับการบำบัดสภาพจิตใจ

ส่วนนางนาตาเลียถูกส่งไปโรงพยาบาลจิตเวชเพื่อตรวจสอบว่ามีปัญหาทางจิตหรือไม่ และหากศาลพิพากษาว่ามีความผิดจริง นางนาตาเลียอาจต้องโทษจำคุกสูงสุด 15 ปี

 


คำเตือน: มีภาพความรุนแรง เลือด และศพผู้เสียชีวิต

จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง

Natalia allegedly beat her victim throughout the night after stabbing him dozens of times. ICTV/UkrainePolice

สับร่างแหลก

The victim was bludgeoned to death with this axehandle. UkrainePolice

จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง

This horrifying picture shows a woman covered in blood and enjoying her morning coffee and cigarette after allegedly butchering her friend to death in front of her teenage daughter. ICTV/UkrainePolice

สับร่างแหลก

The body was found a few feet from where Natalia was calmly sat enjoying a cigarette the next morning. UkrainePolice

สับร่างแหลก

Responders said they were sickened by the sight of Vasily’s mutilated body that was lying on the ground near the porch. ICTV/UkrainePolice

สับร่างแหลก

Police spokeswoman, Hanna Starchevska said Natalia faces 15 years for the murder if found guilty. ICTV/UkrainePolice

สับร่างแหลก

Neighbour Diana showed local media around the crime scene. ICTV/UkrainePolice

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหญิงยูเครนฆ่าเพื่อนร่วมวง “ก๊งเหล้า” กระหน่ำแทงร่างแหลก-ก่อนโทร.บอกตำรวจเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง