รู้แล้วศพยัดกระเป๋า เป็นคู่รักชายหญิง กลุ่มวัยรุ่นเจอนาทีไลฟ์ติ๊กต็อก

รู้แล้วศพยัดกระเป๋า – วันที่ 9 ก.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานความคืบหน้าคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญของสหรัฐอเมริกา หลังกลุ่มวัยรุ่นพบศพขณะไปเล่นอัดคลิปแอพติ๊กต็อกริมน้ำ เมืองซีแอตเทิล เมื่อเดือนก่อน ยัดอยู่ในกระเป๋าเดินทาง ผลชันสูตรพบว่า ร่างเหยื่อทั้งสองเป็นคู่รักกัน

ผู้ตายชื่อ นางเจสซิกา ลูวิส อายุ 35 ปี เป็นคุณแม่ลูกสี่ และแฟนหนุ่ม นายออสติน เวนเนอร์ อายุ 27 ปี โดยทางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายระบุว่าคบหากันมานานหลายปีแล้ว พร้อมระบุว่า ไม่มีใครสมควรต้องมาตายแบบนี้

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ ตำรวจได้รับโทรศัพท์จากกลุ่มวัยรุ่น ระบุว่า พบกระเป๋าเดินทางน่าสงสัยอยู่ริมน้ำเมื่อเปิดออกก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งรุนแรง

กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้พบกระเป๋าขณะอัดคลิปลงติ๊กต็อก และยังหยอกล้อกันว่ากระเป๋าที่พบอาจมีเงินอัดอยู่ก็ได้ แต่เมื่อเปิดออกก็พบห่อปริศนาภายในพร้อมกลิ่นเหม็นเน่าจนพากันหน้าเสียไปตามๆ กัน กระทั่งต่อมา ตำรวจพบกระเป๋าใบที่สองอยู่ในน้ำด้วย ทั้งสองใบบรรจุชิ้นส่วนศพของผู้ตายทั้งสอง

ด้าน เดลีเมล์ รายงานว่า ผลการชันสูตรพลิกศพพบว่า เหยื่อทั้งสองถูกยิงวันที่ 16 มิ.ย. หรือ 3 วันก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นใช้ติ๊กต็อกจะไปพบร่าง ขณะที่ครอบครัวผู้เสียชีวิตเสนอเงินรางวัล 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 3 แสนบาท ให้กับผู้ใดก็ตามที่หาตัวผู้ลงมือฆ่าได้

++++

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : กลุ่มวัยรุ่นช็อก! อัดคลิป TikTok ขำๆ ดันเจอ “ศพยัดกระเป๋า” ตร.เร่งสอบคดีฆ่าสยอง (คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน