ตามถึงบ้าน! กุญแจขีดรถปอร์เช่คาเยนน์ แค้นขับลุยน้ำสาดใส่ตอนจูงสุนัข

25 ส.ค. 2563 - 18:24 น.

ตามถึงบ้าน! กุญแจขีดรถปอร์เช่คาเยนน์ แค้นขับลุยน้ำสาดใส่ตอนจูงสุนัข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตามถึงบ้าน! กุญแจขีดรถปอร์เช่คาเยนน์ – วันที่ 25 ส.ค. เดลีเมล์รายงานว่า เกิดเหตุทำลายทรัพย์สินระบายความแค้นที่ย่านริชมอนด์ เขตเซอร์เรย์ ปริมณฑลกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังชายจูงสุนัขใช้ของมีคมขีดรถปอร์เช่ คาเยนน์ และทิ้งข้อความด่าทอ แต่ถูกกล้องนิรภัยจับภาพไว้ได้คาหนังคาเขา

เหตุเกิดขึ้นกลางดึกที่หน้าบ้านของผู้เสียหาย โดยกล้องนิรภัยเผยให้เห็นชายผู้หนึ่งเดินจูงสุนัขมา แล้วควักของมีคมออกมาขีดรถปอร์เช่ คาเยนน์ จนเป็นรอยรอบคัน แล้วทิ้งข้อความไว้ว่า “ขอบคุณที่ขับลุยน้ำสาดใส่-ูแล้วก็หมา-ู ไอ้เ-ี้ย” ส่งผลให้ผู้เสียหายแจ้งตำรวจเอาเรื่องวันรุ่งขึ้น

ผู้เสียหาย ระบุว่า จำไม่ได้จริงๆ ว่าขับรถแล้วน้ำสาดไปถูกใครที่กำลังจูงสุนัขอยู่ตอนไหนระหว่างที่ขับรถกลับบ้าน แต่ถ้าหากตนทำไปจริงๆ ก็พร้อมจะขอโทษ เพราะไม่ได้เจตนา คืนนั้นฝนตก แล้วตนก็ขับรถกลับบ้านตามปกติ โดยไม่ได้ขับเร็ว เพราะย่านริชมอนด์ ห้ามขับเกิน 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอยู่แล้ว

ตามถึงบ้าน! กุญแจขีดรถปอร์เช่คาเยนน์

“แต่การมาทำลายรถคนอื่นเค้าแบบนี้มันผิด ชายคนนี้จำเป็นที่ตำรวจต้องตามจับกุมให้ได้ ก่อนที่เค้าจะไปก่อเหตุอย่างอื่นอีก ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมต้องทำตัวอันธพาลขนาดนี้” ผู้เสียหายระบุ

นอกจากนี้ ผู้เสียหายยังแสดงความตกใจว่า ชายที่ก่อเหตุน่าจะอยู่ในละแวกบ้าน เพราะออกมาก่อเหตุตอนตี 1 แต่ตนขับรถกลับมาตอนหัวค่ำ นั่นหมายความว่าชายผู้นี้รอถึง 6 ชั่วโมง แล้วค่อยออกมาตามหารถแล้วก่อเหตุขึ้น ทำให้ภรรยาของตนรู้สึกไม่ปลอดภัย ขณะที่ความเสียหายต่อทรัพย์สินนั้นสูงถึง 10,000 ปอนด์ หรือกว่า 4 แสนบาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามถึงบ้าน! กุญแจขีดรถปอร์เช่คาเยนน์ แค้นขับลุยน้ำสาดใส่ตอนจูงสุนัข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง