แมวส้มหน้าเศร้าสุด บรูซ วิลลิส เดอะ แคต ผันแฮปปี้ 1 ปีผ่านไป

29 ส.ค. 2563 - 00:39 น.

แมวส้มหน้าเศร้าสุด บรูซ วิลลิส เดอะ แคต ผันแฮปปี้ 1 ปีผ่านไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แมวส้มหน้าเศร้าสุดเดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า แมวตัวดังที่เคยเป็นข่าวว่ามันมีสีหน้าอมทุกข์ดูแล้วเศร้าที่สุด เปลี่ยนไปเป็นคนละตัว หลังจากได้เจ้านายใจดีรับไปเลี้ยงดูครบ 1 ปี เมื่อวันที่ 27 ส.ค.

 

เจ้าของเพจ Bruce Willis the Cat เผยแพร่คลิปเผยสีหน้าที่เปลี่ยนไปของ “บรูซ วิลลิส” แมวจรอายุ 7 ปี หลังจากใช้ชีวิตสมบุกสมบันบนท้องถนนมานานหลายปี ปรากฏร่องรอยการต่อสู้มีให้เห็นทั่วตัว ทั้งแผลเป็น ฟันหัก แผลที่ตาและมีปัญหาระบบภูมิคุ้มกัน

กระทั่งศูนย์สงเคราะห์สัตว์แอนิมัล ฮิวแมน ในรัฐมินเนโซตา สหรัฐอเมริกา มารับมันไปเพื่อหาคนเลี้ยง สุดท้ายมีคนรักแมวชื่อ “แซนดรา” รับไปอุปการะ

แมวส้มหน้าเศร้าสุด

Bruce Willis the Cat @mrwillisthecat

แซนดราเอาใจใส่ดูแลบรูซอย่างดีและเวลา 1 ปี เยียวยาแมวเศร้าที่สุดให้กลายเป็นแมวที่เปี่ยมสุขที่สุด
นายสาวเผยแพร่ความน่ารักผ่านแอปพลิเคชัน TikTok ทำให้ทุกคนหลงรักแมวส้มหน้าเศร้า


แซนดราย้อนความหลังว่าเห็นบรูซครั้งแรกผ่านทางหน้าเพจเฟซบุ๊กของสถานสงเคราะห์สัตว์และโดนใจทันที ตนไปเยี่ยมบรูซบ่อยๆ และติดตามข่าวจากหน้าเว็บไซต์สถานสงเคราะห์ แต่ผ่านไปเป็นเดือนแล้ว ยังไม่มีใครรับไปดูแล

แมวส้มหน้าเศร้าสุด

Bruce Willis the Cat @mrwillisthecat

หลังจากแซนดราเจรจาต่อรองกับเจ้าของบ้านเช่าซึ่งมีกฎห้ามเลี้ยงสัตว์ บรูซก็ได้มาร่วมชายคากับนายสาวซึ่งตัดต่อคลิปวิดีโอแมวหน้าเศร้าที่ทำให้ทุกหัวใจละลายและมีคนดูคลิปกว่า 6.6 ล้านครั้ง

ทาสผู้แสนดีเขียนว่า “ปีที่แล้ว ฉันพบแมวเศร้าที่สุดตัวหนึ่งเท่าที่เคยเห็นมา บ้านเช่าไม่ให้เลี้ยงสัตว์ แต่เจ้าของบ้านเช่าอนุโลมให้เลี้ยงได้”

Bruce Willis the Cat @mrwillisthecat

คลิปเผยให้เห็นภาพคืนแรกที่บรูซเข้าบ้าน บรูซสีหน้าเศร้ามาก มีคราบน้ำตานองหน้า นายจึงปลอบใจด้วยการเกาให้และให้นอนกอดขา จากนั้น บรูซเดินไปทั่วบ้านและใส่เสื้อสีเขียวเดินลุยหิมะ

แซนดราเล่าถึงพัฒนาการว่าตอนแรก บรูซขนหยาบ แต่ตอนนี้ ขนเป็นประกาย ดวงตาสุกใส กลายเป็นแมวที่มีความสุขที่สุดโลกแล้ว ส่วนผู้ที่เห็นคลิปคนหนึ่งกล่าวว่า “เยี่ยมยอดจริงๆ”

แมวส้มหน้าเศร้าสุด

Bruce Willis the Cat
@mrwillisthecat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมวส้มหน้าเศร้าสุด บรูซ วิลลิส เดอะ แคต ผันแฮปปี้ 1 ปีผ่านไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง