หญิงท้องตายสลด เพื่อนสาวเหยื่อมีปมแท้งลูก ให้แฟนหนุ่มหลอกฆ่าเอาทารก

2 ก.ย. 2563 - 23:15 น.

หญิงท้องตายสลด – วันที่ 2 ก.ย. เดลี่เมล์ รายงานว่า สาวท้องถูกพบตายพร้อมทารกที่ยังไม่เกิดแต่ถูกตัดออกจากมดลูกของแม่ด้วยฝีมือแฟนหนุ่มของเพื่อนสาวเหยื่อ หลอกล่อผู้ตายไปงานเลี้ยงฉลองใกล้คลอดที่จัดขึ้นมาปลอมๆ ในเมืองคาเนลินฮา รัฐซานตาคาตารีนา ภาคใต้ของบราซิล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางฟลาเวีย โกดินโฮ มาฟรา อายุ 24 ปี ผู้เสียชีวิตตั้งครรภ์มาแล้ว 36 สัปดาห์ ถูกแฟนหนุ่มของเพื่อนสาวของเหยื่อใช้ก้อนอิฐเป็นอาวุธสังหาร และเพื่อนสาวสมัยเรียนของเหยื่อเองพัวพันด้วย เนื่องจากต้องการขโมยเด็กจนกลายเป็นความหมกมุ่น หลังมีปมด้อยแท้งลูกเมื่อเดือนมกราคม


เจ้าหน้าที่สืบสวนผู้รับผิดชอบคดีนี้ยืนยันว่า สาเหตุการตายของนางฟลาเวียคือถูกกรีดท้องและใช้อิฐทุบเป็นแผล ส่วนศพนางฟลาเวียถูกสามีและแม่ของเหยื่อพบถูกทิ้งในลานเครื่องดินเผารกร้างในย่านการาเลเมื่อเช้าวันที่ 28 ส.ค.

ส่วนทารกหายไป ต่อมา ตำรวจพบว่า ทารกถูกเพื่อนสาวของผู้ตายและสามีนำไปโรงพยาบาลเด็ก เป็นทารกเพศหญิง ได้รับยาปฏิชีวนะ และยาแก้ปวดระงับอาการบาดเจ็บที่ยังเหลืออยู่ตอนถูกตัดออกมาจากมดลูกของแม่เด็ก แต่ยังมีสุขภาพดีปกติ

ตอนนี้อยู่ระหว่างชันสูตรพลิกศพนางฟลาเวียเพื่อยืนยันว่า นางฟลาเวียเสียชีวิตก่อนหรือหลังตอนถูกขโมยทารกออกไปจากท้องแม่เด็กแล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิงท้องตายสลด เพื่อนสาวเหยื่อมีปมแท้งลูก ให้แฟนหนุ่มหลอกฆ่าเอาทารก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง