อินโดฯช็อกคดีฆ่าหั่นศพ – วันที่ 22 ก.ย. โคโคนัท รายงานคดีฆาตกรรมสยองกลางกรุงจาการ์ตาของอินโดนีเซียว่า ชายวัย 32 ปี ถูกนางนกต่อวัย 27 ปี ล่อลวงมามีเพศสัมพันธ์ทางแอปพลิเคชั่นหาคู่ ก่อนจะถูกชายวัย 26 ปี แฟนหนุ่มนางนกต่อ สังหารเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ หวังชิงทรัพย์ ก่อนจะหั่นศพเพื่ออำพรางหลักฐาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Istimewa

ตำรวจกล่าวว่า น.ส. LAS พบกับ นาย RHW ทางแอปหาคู่อย่าง ทินเดอร์ จากนั้น เปลี่ยนมาคุยทาง วอตส์แอปป์ ก่อนตกลงพบกันและเช่าอพาร์ตเมนต์ 5 วัน และนัดไปที่นั่นเมื่อวันที่ 9 ก.ย. ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ

หลังมาถึงไม่นาน พูดคุยกันเล็กน้อยและเริ่มมีเพศสัมพันธ์ จากนั้น นาย DAF แฟนหนุ่มน.ส. LAS ซุ่มรอในห้องน้ำอพาร์ตเมนต์อยู่ก่อน ออกมาใช้อิฐทุบ 3 ครั้ง และใช้มีดแทงอีก 7 ครั้ง จนนาย RHW ถึงแก่ความตาย ทั้งคู่ไม่รู้จะจัดการกับศพยังไง จึงออกไปซื้อมีดและเลื่อย และเริ่มชำแหละศพภายในอพาร์ตเมนต์ ออกเป็น 11 ชิ้น ใส่ถุงพลาสติก และยัดกระเป๋าสะพายสองใบและกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ

Istimewa

นาย DAF ให้การว่าแรงจูงใจคือ ชิงทรัพย์ เนื่องจากทั้งคู่คิดว่าเหยื่อมีการเงินดีเนื่องจากทำงานเป็นผู้จัดการพัฒนาการทรัพยากรบุคคลที่บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง หลังลงมือ คู่รักจองรถคันหนึ่งเพื่อขนศพนาย RHW และถอนเงินสดจากบัญชีคนตายราว 200,000 บาท นำมาซื้อมอเตอร์ไซค์ ทองคำ โลหะมีค่า และเช่าอพาร์ตเมนต์หลังใหม่

ส่วนนาย RHW ไม่ได้กลับบ้าน 3 วัน ครอบครัวจึงแจ้งความคนหายวันที่ 12 ก.ย. นักสืบสวนติดตามแกะรอยจับกุมคู่รักฆาตกรที่อพาร์ตเมนต์หลังใหม่ ซึ่งพบซากศพนาย RHW ถูกชำแหละเมื่อวันที่ 16 ก.ย. แต่นาย DAF ขัดขืนการจับกุมจึงถูกยิงเข้าที่ขาทั้งสองข้าง ทั้งคู่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมไตร่ตรองล่วงหน้า และลักทรัพย์ หากถูกตัดสินมีความผิดจริงจะได้รับโทษประหารชีวิต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

จับผู้ช่วยซีอีโอหนุ่ม “เหยื่อฆ่าหั่นศพ” เผยติดเงินผู้ตาย-ตั้งแล้วข้อหาฆาตกรรม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน