ด.ญ.อินเดีย6ขวบสิ้นลม ลูกพี่ลูกน้องข่มขืน พ่อแม่ตั้งศพประท้วงกลางถนน

7 ต.ค. 2563 - 19:24 น.

วันที่ 7 ต.ค. ไทม์ ออฟ อินเดีย รายงานการข่มขืนอีกครั้งในอินเดีย รายล่าสุดเป็นเด็กหญิงเพียง 6 ขวบ ถูกล่วงละเมิดทางเพศบาดเจ็บ ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในรัฐอุตตรประเทศ เมื่อวันอังคารที่ 6 ต.คง ภายหลังที่คณะแพทย์พยายามยื้อชีวิตเด็กน้อยอย่างสุดความสามารถแต่ไม่เป็นผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Navodaya Times

พ่อแม่เด็กหญิงนำศพลูกสาวตัวน้อยห่อผ้าห่มตั้งบนโต๊ะไม้ท้องถนนท่ามกลางวงล้อมของครอบครัวเป็นสัญลักษณ์การประท้วง

SIPA USA/PA Images

รายงานระบุว่า เด็กหญิงถูกลูกพี่ลูกน้องล่วงละเมิดทางเพศ ต่อมา ตำรวจรับแจ้งเหตุจากเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องและแจ้งครอบครัว จากนั้น รุดไปจับกุมลูกพี่ลูกน้องคนดังกล่าว คือ นายรัดฮารามัน ปันเดย์ อายุ 30 ปี ฉวยโอกาสข่มขืนเด็กหญิงที่กำลังอยู่บ้านเพื่อช่วยดูแลน้องเล็กๆ เนื่องจากพ่อแม่เหยื่อออกไปทำงาน

Dipa Chakraborty/Pacific Press/REX/Shutterstock

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งถูกพักงานชั่วคราวเนื่องจากหละหลวมระหว่างการการจับกุมผู้เข้าข่ายก่อเหตุ ภายหลังที่ฝ่ายผู้เสียหายเรียกร้องจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เพิกเฉยต่อหน้าที่

รีบเผา สาวจัณฑาลถูก4ทรชนรุมโทรมฆ่า

ตำรวจนำร่างเหยื่อสาวไปเผา / NDTV

โศกนาฏกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นไม่นานภายหลังที่สาวจัณฑาลวัย 19 ปี ถูกชาย 4 คน วรรณะสูงกว่า รุมโทรมจนเหยื่อถึงแก่ความตาย ที่รัฐอุตตรประเทศเช่นกัน ทำให้ประชาชนลงถนนเดินขบวนประท้วงทั่วประเทศ

 

คดีข้างต้นทำให้ตำรวจอินเดียตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ภายหลังแถลงว่าสาวจัณฑาลมิได้ถูกข่มขืน เนื่องจากผลนิติวิทยาศาสตร์ไม่พบอสุจิในช่องคลอด ทั้งที่ตอนแรกตำรวจระบุว่าเหยื่อถูกรุมโทรมและรัดคอเสียชีวิต อีกทั้ง ตำรวจ 5 นาย ถูกพักงาน เนื่องจากชิงเผาศพจากครอบครัวผู้ตายโดยพลการ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

เด้ง5ตำรวจคดีสาวจัณฑาล ชิงเผาศพเหยื่อ อ้างไม่ถูกข่มขืน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด.ญ.อินเดีย6ขวบสิ้นลม ลูกพี่ลูกน้องข่มขืน พ่อแม่ตั้งศพประท้วงกลางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง