ไปไม่ถึงฝั่ง! หนุ่มอินโด ข้ามคลองไปซื้อของโดนจระเข้งับ เหลือครึ่งร่าง

6 พ.ย. 2563 - 12:50 น.

ประเทศมาเลเซีย มีแรงงานชาวอินโดนิเซียจะข้ามคลองไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แต่ไปไม่ถึง ถูก จระเข้ งับระหว่างทางจนร่างขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวน่าสลดนี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ทางตอนเหนือของเมืองมิริ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนถูกจระเข้ทำร้ายที่คลองแห่งหนึ่งใกล้ๆกับโรงงาน เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้ค้นหาร่างและพบกับชิ้นส่วนมนุษย์

ผู้เสียชีวิตเป็นหนุ่มโรงงานชาวอินโดนีเซียวัย 24 ปี ชื่อ มูฮัมหมัด นาซุติออน พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า วันเกิดเหตุ มูฮัมหมัด บอกว่าจะไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้โรงงาน โดยจะข้ามคลองที่อยู่หลังโรงงานไป ขณะที่มูฮัมหมัดกำลังเดินข้ามคลอง จู่ๆมีจระเข้ตัวหนึ่งโผล่มาและพุ่งเข้าหาเขาทันที ซึ่งเพื่อนของมูฮัมหมัดก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วยแต่เข้าไปช่วยไม่ทัน เพราะจระเข้ได้งับร่างของมูฮัมหมัดขาดเป็นท่อนๆเสียแล้ว


หลังเกิดเหตุเพื่อนของเขาไม่ได้รายงานหรือแจ้งตำรวจทันที แต่พยายามค้นหาร่างของมูฮัมหมัดด้วยตัวเอง แต่ว่าหาอย่างไรก็ไม่พบ จนเวลาผ่านไป 3 วัน ทางโรงงานถึงได้แจ้งตำรวจและโทรขอความช่วยเหลือจากกู้ภัย

จากการค้นหาร่างของมูฮัมหมัดถูกพบแค่ครึ่งบนเท่านั้น คือ ชิ้นส่วนบริเวณศีรษะและไหล่ ส่วนท่อนล่างเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจถูกจระเข้กินไปแล้ว หลังจากข่าวนี้เผยแพร่ออกไป มีคนมากมายพยายามอ้างว่ารูปจระเข้ที่ถ่ายได้คือตัวเดียวกันกับที่ทำร้ายมูฮัมหมัด ซึ่งเจ้าหน้าบอกว่าไม่จริงเพราะตอนนี้จระเข้ตัวดังกล่าวยังไม่ถูกจับ จึงสร้างความกังวลให้กับคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ขอบคุณที่มา http://redchili21.my/

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไปไม่ถึงฝั่ง! หนุ่มอินโด ข้ามคลองไปซื้อของโดนจระเข้งับ เหลือครึ่งร่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง