สาวบราซิลซุกโคเคนกว่า 2 ก.ก. ซ่อนในแตงโม-ตบตาปลอมเป็นคนท้อง

2 ธ.ค. 2563 - 18:08 น.

ไม่รอด! สาวซ่อนโคเคนอัดแท่งจำนวนมากซุกลูกแตงโม หลังจากนั้นเอาแตงโมลูกดังกล่าวมาแนบไว้ที่ลำตัว หวังหลอกเจ้าหน้าที่ว่าตนเองกำลังท้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

 

สาวบราซิล อายุ 38 ปี ถูกจับได้ที่เมืองกวาราทิงเกตา วันที่ 30 พ.ย. ขณะกำลังนั่งรถบัสมุ่งหน้าไปที่นครริโอ เดอ จาเนโร สาเหตุที่ถูกจับได้เพราะว่าผู้โดยสารคนหนึ่งในรถบัสคันดังกล่าวสงสัยว่าท้องของสาวคนนี้ดูมีพิรุธ ไม่เหมือนคนที่กำลังตั้งครรภ์

 

เมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบก็พบว่า สาวบราซิลคนดังกล่าวไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่กำลังขนโคเคนกว่า 2 กิโลกรัมเข้าไปที่เมืองใหญ่

หญิงสาวให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ซื้อโคเคนมาจากประเทศปารากวัย ตนมีหน้าที่จัดส่งจากเมืองเซาเปาโลไปที่นครริโอ เดอ จาเนโร

สถานีตำรวจของเมืองเซาเปาโล ออกแถลงการณ์คดีดังกล่าวลงในเฟซบุ๊กว่า “เป็นความคิดที่ไร้ลิมิตจริงๆ ที่ผู้ต้องหาทำท้องปลอมด้วยผลแตงโมเนี่ย”

คดีนี้ ตำรวจสืบทราบมาว่าแก๊งค้ายาแก๊งนี้ มักจะจ้างผู้หญิงมาแกล้งเป็นคนท้องเพื่อลักลอบขนยาเสพติด โดยเมื่อปลายปีที่แล้วเจ้าหน้าที่เพิ่งจับกุมผู้ต้องหาเหตุการณ์ใกล้เคียงกันนี้ ผู้ต้องหาหญิงคนดังกล่าวลักลอบกัญชากว่า 4 กิโลกรัมเข้ามาในเขตชายแดนประเทศอาร์เจนตินาและชิลี

ที่มา ladbible.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวบราซิลซุกโคเคนกว่า 2 ก.ก. ซ่อนในแตงโม-ตบตาปลอมเป็นคนท้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง