สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ” โตไม่หยุด เดือนเดียวต้องซื้อบราใหม่-เร่งระดมเงินลดขนาด

18 ธ.ค. 2563 - 10:27 น.

สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ” โตไม่หยุด เดือนเดียวต้องซื้อบราใหม่-เร่งระดมเงินลดขนาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ” – วันที่ 18 ธ.ค. เดอะซัน รายงานเรื่องราวสุดพิสดารของ น.ส.เคย์ลา โรเมโร วัย 27 ปี หญิงสาวจากเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เจ้าของทรวงอกไซซ์ “34 โอ” ที่ประสบปัญหาหน้าอกขยายใหญ่ต่อเนื่องตั้งแต่อายุ 12 ปี หนำซ้ำยังโตขึ้นทุกๆ เดือน จนขนาดหัวนมใหญ่กว่าฝ่ามือ ส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายและการใช้ชีวิตประจำวัน

เคย์ลาเปิดเผยว่าเมื่อเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา ตนเพิ่งซื้อเสื้อชั้นในใหม่มา 2 ตัว และไม่ถึงเดือนหน้าอกก็ขยายใหญ่จนไม่สามารถสวมชั้นในล่าสุดที่ซื้อมาได้ “มันยากพออยู่แล้วที่จะหาบราไซซ์โอซึ่งมีราคาแพงด้วย ฉันไม่รู้ว่าจะหาบราไซซ์พีจากไหน ฉันไม่อยากจะคิดด้วยซ้ำว่ามันจะแพงขนาดไหน” เคย์ลากล่าว

พร้อมระบุว่าช่วงอายุ 12 ปี ตอนแรกตนยังไม่มีหน้าอก ซึ่งแม่ก็ซื้อเสื้อบังทรงให้ใส่ และไม่กี่สัปดาห์ต่อมาตนก็ใส่เสื้อตัวนั้นไม่ได้แล้ว

“ภายในเวลา 3 เดือน ฉันก็มีหน้าอกไซซ์ดีดี นับตั้งแต่นั้นหน้าอกของฉันก็ใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้น หนึ่งในความทรงจำที่ฉันจำได้ขึ้นใจในช่วงเวลานี้คือ ตอนเรียนคาบพละ เด็กนักเรียนเกเรคนหนึ่งเริ่มรังแกฉันและหัวเราะเยาะใส่ฉัน พวกเขาพูดว่าฉันเสริมหน้าอกและว่าอย่าวิ่งเร็วเกินไป ไม่อย่างนั้นฉันจะล้มหัวคะมำจนตาเขียว เด็กคนอื่นๆ จะร้องเพลงล้อเลียนฉันว่า หน้าอกของคุณห้อยย้อยไหม? โตงเตงจนถึงพื้นรึเปล่า? และฉันก็กลายเป็นตัวตลกของโรงเรียน”

สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ”

A 27-YEAR-OLD woman said her 34O boobs won’t stop growing and her nipples are bigger than the palm of her hand. Kayla Romero, from Houston, Texas, claims that since the age of 12 her breasts have continually ballooned, growing every month. Credit: Caters News Agency

สาวเคย์ลากล่าวอีกว่าไม่เคยเข้าใจว่าทำไมตนถึงแตกต่างจากเพื่อน ทำไมไม่มีเด็กนักเรียนหญิงอายุ 12 ปีคนไหนที่มีหน้าอกไซซ์ดีดี


เคย์ลาเผยว่าได้ตั้งเพจออนไลน์เพื่อระดมเงิน 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 448,000 บาท) สำหรับค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดลดขนาดทรวงอก ตนอายุแค่ 27 ปี และยังมีอนาคตรออยู่ข้างหน้า หากไม่เข้ารับการผ่าตัดลดขนาด ตนไม่อยากคิดเลยว่าหน้าอกจะเป็นแบบไหนเมื่ออายุ 40 ปี

“ฉันพยายามอย่างมากที่จะเก็บเงินเพื่อผ่าตัดศัลยกรรม เพราะฉันแค่อยากจะใช้ชีวิตปกติเหมือนหญิงสาวคนอื่นๆ ในช่วงวัย 20 ปี ฉันไม่อยากติดอยู่กับความเจ็บปวดนี้ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ฉันอยากจะออกไปหาประสบการณ์ชีวิต ฉันอยากจะก้มตัวลงโดยไม่รู้สึกเหมือนจะเป็นลม ฉันไม่อยากจะซื้อบราใหม่ทุกเดือนสองเดือนไปเรื่อยๆ ตลอดทั้งชีวิต” สาวเคย์ลาทิ้งท้าย

สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ”

Romero most recently bought two bras in November, which set her back over $100, and she says she is already outgrowing them. She said: “It is hard enough trying to find size O bras, which are also pricey, I have no idea how I am going to find size P’s. I don’t even want to think about how expensive they will be. Credit: Caters News Agency

สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ”

She said: “Within a week it didn’t fit me anymore as my boobs quickly started to grow. Within a matter of three months, I had reached a size DD, and since then my boobs keep growing and growing. Credit: Caters News Agency

เร่งระดมเงินลดขนาด

Romero has since set up a fundraising page to gather the $15,000 for her dream surgery. “I am only 27 years old, I have my whole life ahead of me, I can’t even begin to imagine what my boobs are going to be like when I am 40 if I don’t get a reduction. Credit: Caters News Agency

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวกลุ้ม “อกไซซ์โอ” โตไม่หยุด เดือนเดียวต้องซื้อบราใหม่-เร่งระดมเงินลดขนาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง