ภรรยา “เอล ชาโป” โพสต์ภาพถ่ายสวม “ชุดเจ้าสาว” พรีเซนเตอร์บริษัทรับจัดวิวาห์

24 ธ.ค. 2563 - 01:27 น.

ภรรยา “เอล ชาโป” – วันที่ 23 ธ.ค. มิร์เรอร์ รายงานว่า นางเอมมา โคโรเนล วัย 31 ปี ภรรยาของ นายฮัวคิน “เอล ชาโป” กุซมัน วัย 62 ปี ราชายาเสพติดแดนเม็กซิโก และอดีตผู้นำแก๊ง ซีนาโลอา โพสต์ภาพถ่ายตัวเองในชุดกระโปรงเจ้าสาวในอินสตาแกรมส่วนตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Newsflash

ถือเป็นความเคลื่อนไหวครัังล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. แต่นางโคโรเนลไม่ค่อยใช้สื่อสังคมออนไลน์เจ้านี้บ่อยนัก เนื่องจากที่ผ่านมาโพสต์ภาพถ่ายเพียง 4 ครั้ง ครั้งสุดท้ายเพื่อฉลองวันเกิดตัวเองเมื่อเดือนก.ค. ทั้งที่ยอดผู้ติดตามมากถึง 422,000 คน

REUTERS

ภาพถ่ายล่าสุดเผยนางโคโรเนลผมยาวสีบลอนด์ทรงใหม่ที่ทำไม่กี่สัปดาห์ก่อน สวมชุดเจ้าสาวกระโปรงบานออกแบบโดยดีไซเนอร์อย่าง เบนีโต ซันโตส ขณะที่ภรรยาเอล ชาโป เผยหลังถ่ายภาพว่า “ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน”


Newsflash

อินโฟแบบ รายงานเพิ่มเติมว่า นางโคโรเนลเซ็นสัญญาพีอาร์ให้บริษัทผู้รับจัดงานวิวาห์ที่จะเปิดตัวหน้า อีกทั้ง ได้รับเลือกจากแบรนด์ความงาม ลูมารัน ซาลอน เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ทรงผมและแต่งหน้าเจ้าสาวในปีหน้าด้วย

REUTERS

ก่อนหน้านี้ นางโคโรเนลโพสต์ภาพถ่ายส่วนตัวระหว่างทริปสกี ขณะที่นายเอล ชาโป กำลังใช้ชีวิตหลังลูกกรง หลังถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในเรือนจำสูงสุดในเมืองฟลอเรนซ์ รัฐโคโลราโด ด้วยความผิด 10 กระทง ในหลายข้อหาลักลอบค้ายาเสพติด ที่ศาลแขวงสหรัฐ เทศมณฑลบรุกลิน นครนิวยอร์ก ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว

REUTERS

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ภรรยา “เอล ชาโป” โพสต์ภาพถ่ายสวม “ชุดเจ้าสาว” พรีเซนเตอร์บริษัทรับจัดวิวาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง