สาวโดดเกาะฝากระโปรงรถ หวังหยุดโจรขโมยลูกหมาพันธุ์แท้ ราคากว่า 3 แสน

8 ม.ค. 2564 - 17:47 น.

สาวพนักงานร้านขายสัตว์เลี้ยงใจกล้า กระโดดเกาะฝากระโปรงรถ หวังหยุดโจรขโมยลูกหมาบูลลี่สายพันธุ์แท้ ราคากว่า 3 แสนบาท สุดท้ายช่วยไม่ได้ แถมโดนทำร้ายซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อลิเซ เจมส์ วัย 21 ปีทำงานที่ร้านขายสัตว์เลี้ยง Bully Kamp ในฮูสตัน เท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาสามีภรรยาคู่หนึ่งได้เดินทางมายังร้าน เพื่อขอดูลูกสุนัขพันธุ์บูลลี่วัย 7 เดือน ที่มีค่าตัวมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3 แสนบาท

ทั้งนี้สุนัขพันธุ์บูลลี่เป็นสุนัขสายพันธุ์ใหม่ที่หลายคนหมายตามอง พวกมันมีความน่ารัก แต่มีราคาที่ค่อนข้างสูง สองสามีภรรยาคู่นี้ได้หารือกันเรื่องการชำระเงิน ซึ่งในช่วงที่เธอละสายตาออกไปจากทั้งคู่เพื่อเซ็นเอกสารรับของ สองสามีภรรยาก็อุ้มลูกสุนัขตัวนี้แล้ววิ่งออกไปนอกร้าน และเข้าไปภายในรถที่จอดทิ้งไว้ด้านนอก

ทันทีที่เธอรู้ตัวอลิเซรีบวิ่งเข้าไปขวางหน้ารถของสามีภรรยาคู่นั้น แต่ก็ไม่สามารถหยุดทั้งคู่ได้ และพวกเขาพยายามจะขับรถชน เธอจึงตัดสินใจกระโดดขึ้นไปบนฝากระโปรงรถของทั้งคู่ เธอได้เล่าให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่ารถคันดังกล่าวได้เร่งเครื่องออกจากร้านไปด้วยความเร็ว และแล่นไปตามถนนในเมืองฮุสตันเป็นเวลาประมาณสิบนาที

ฉากที่น่ากลัวบนทางหลวงฮุสตัน ผู้หญิงคนหนึ่งเกาะฝากระโปรงรถที่กำลังเร่งความเร็วขณะที่พยายามเอาลูกสุนัขที่ขโมยมากลับคืนมา ตำรวจกล่าวว่าขณะนี้พวกเขากำลังค้นหาหนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยที่พวกเขาเชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหลังจากจับกุมได้เมื่อวันอังคาร


“ฉันเกาะอยู่บนนั้นแทบจะไม่ไหวแล้ว ฉันรู้สึกกลัวมาก” อลิเซกล่าว ณ เวลานั้นเธอไม่ได้คิดถึงตัวเองแม้แต่น้อย “จิตใจของฉันจัดจ่ออยู่ที่ลูกหมาตัวนั้น ด้วยเรื่องสุขภาพของมันทำให้ฉันไม่ได้สนใจสภาพของตัวเองเลย” เหตุผลที่เธอตัดสินใจทำแบบนั้นก็ เพราะว่าลูกสุนัขตัวนี้เพิ่งได้รับการผ่าตัดมา มันต้องการยาพิเศษ และการดูแลรักษาอย่างดี

จนในที่สุดรถคันนั้นก็จอดฝั่งสามีได้ลงมาจากรถ แล้วพุ่งมาดึงเธอลงจากฝากระโปรงรถ และทำร้ายร่างกายอลิเซในทันที “เขาเข้ามาจับเท้าของฉัน แล้วก็จับหน้าอก ก่อนที่เขาจะเริ่มทำร้ายร่างกายของฉัน” เธอสู้ไม่ถอยเพื่อลูกสุนัขตัวนั้น แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะที่สุดแล้วทั้งคู่ก็หนีไปได้พร้อมกับลูกสุนัข

อย่างไรก็ตามอลิเซกล่าวว่าเธอไม่เสียใจที่ช่วยลูกหมาจากการขโมยในครั้งนี้เลย แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกครั้ง เธอก็คงไม่กระโดดเกาะฝากระโปรงรถแล้ว ทั้งนี้จากบันทึกของตำรวจแฮร์ริสเคาน์ตี้ได้รายงานว่า ในที่สุดฝ่ายภรรยาก็ถูกจำกุมตัวได้เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา โดยถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ด้วยอาวุธร้ายแรง จาก Bully Kamp แต่กลับไม่มีรายงานการจับกุมตัวฝ่ายสามี

ที่มา : click2houston

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโดดเกาะฝากระโปรงรถ หวังหยุดโจรขโมยลูกหมาพันธุ์แท้ ราคากว่า 3 แสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง