โจรบุกปั๊มน้ำมันหวังชิงทรัพย์ – วันที่ 28 ม.ค. โนวีนี รายงานคดีชิงทรัพย์ที่ดูจะล้มเหลวไม่เป็นท่า เมื่อโจรบุกเข้าไปในสถานีบริการน้ำมันกลางดึกเพื่อขโมยเงินสด แต่สุดท้ายถูกหญิงแปลกหน้า “ถ่วงเวลา” นานพอจนตำรวจรุดมาจับกุมได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่สถานีบริการน้ำมันในกรุงบราติสลาวา ประเทศสโลวะเกีย เมื่อค่ำคืนที่ 26 ม.ค. โจรเป็นชายวัย 24 ปี จี้เอาเงินสดจากพนักงานปั๊มซึ่งขัดขืน จึงตบหน้าพนักงานคนนั้น จากนั้น เปิดสำนักงานปั๊มเพื่อเข้าไปขโมยเงินสด โดยก่อนหน้านั้นยังทำร้ายเจ้าของปั๊มหลายครั้งด้วย

ส่วนเจ้าของปั๊มหลังให้เงินโจรแล้วจึงเดินไปสำนักงานด้านหลัง ซึ่งมีลูกจ้างอีกคนอยู่ ก่อนออกทางประตูหลังและโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ขณะที่โจรยังอยู่ที่ปั๊มและกำลังเอาเงินจากตู้นิรภัย จู่ๆ ผู้หญิงลึกลับวัย 36 ปี เข้ามาภายในปั๊มน้ำมัน และมีเพศสัมพันธ์กับโจรคนนั้นเป็นเวลานานพอ จนตำรวจรุดมาที่เกิดเหตุและจับกุมโจรด้วยข้อหาชิงทรัพย์ในที่สุด

ตำรวจท้องถิ่นออกแถลงการณ์ระบุว่า พบคนร้ายภายในสำนักงานสถานีบริการน้ำมัน ในสภาพกึ่งเปลือยและนอนบนพื้น กำลัง “ออกแรงต้าน” กับหญิงคนดังกล่าว ก่อนที่โจรถูกนำไปสถานีตำรวจหลังต่อสู้ขัดขืนเล็กน้อย

เท่ากับว่าโจรบุกปั๊มน้ำมันแต่สุดท้ายไม่ได้ขโมยเงินสดใดๆ และหนีไป เพราะติดพันกับผู้หญิงนั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ตำรวจยังขำ โจรนั่งทับมือถือ โดนเลขแจ้งเหตุด่วนเป๊ะๆ ให้ไปจับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน