สาวหึงโหด ถูกนอกใจ แฟนจะไปแต่งงานใหม่ จึงทำการปลิดชีพคนรัก พร้อมชำแหละ ตัดอวัยวะเพศไปทำอาหารแจกคนงาน ส่วนกระดูกให้สุนัข

Unsplash

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.64 เว็บไซต์ The Mirror นำเสนอข่าวว่า มีหญิงคนหนึ่ง จับได้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจและเตรียมไปแต่งงานกับหญิงคนอื่น ทำให้เธอโกรธแค้นอย่างหนัก จนลงมือฆาตกรรมแฟนหนุ่ม ก่อนชำแหละและนำอวัยวะเพศชายไปประกอบอาหาร แจกจ่ายแก่คนงานก่อสร้าง พร้อมนำกระดูกให้สุนัข

หญิงสาว ชาวโมร็อกโก วัย 30 ปี ได้ค้นพบว่าแฟนหนุ่มที่กินอยู่ด้วยกันมานานถึง 7 ปี กำลังวางแผนไปแต่งงานกับหญิงคนอื่น เธอจึงโกรธแค้นอย่างมาก ได้ฆาตกรรมคนรักและชำแหละ จากนั้นนำไปปรุงอาหาร และแจกจ่ายให้กับช่างก่อสร้าง แต่ไม่นานถูกตำรวจเข้าจับกุม โดยแหล่งข่าวระบุว่า เธอได้นำอวัยวะเพศชายของแฟนหนุ่ม ไปประกอบเป็นอาหารอาหรับแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า ‘มัคบูซ’ ซึ่งเป็นอาหารที่นำไปแจกจ่ายแก่คนงานก่อสร้าง

Machboos

อาหารชนิดดังกล่าว เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในบริเวณอาหรับ และยังเป็นอาหารประจำชาติของประเทศบาห์เรนอีกด้วย โดยอาหารดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับข้าวหมกเนื้อและข้าวหมกไก่แบบอินเดีย

หลังจากนำร่างไปปรุงอาหารแล้ว หญิงสาวได้แจกจ่ายอาหารดังกล่าวให้กับคนงานก่อสร้างชาวปากีสถาน ซึ่งเมืองที่เธออาศัยนั้น อยู่ในประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

แหล่งข่าวระบุว่า เธอและแฟนหนุ่มอาศัยอยู่ด้วยกันมานานถึง 7 ปี แต่แล้วความสัมพันธ์ก็จบลง เมื่อจู่ๆแฟนหนุ่มของเธอวางแผนจะแต่งงานกับหญิงสาวชาวโมร็อกโกคนอื่นอีก

มีรายงานว่าหญิงคนดังกล่าวสารภาพว่า เธอทำไปเพราะโกรธคนรักอย่างมากจนฆาตกรรมเขา เธอกล่าวว่าร่างกายส่วนที่เหลือของเขาได้ถูกนำไปให้อาหารแก่สุนัข นอกจากนี้ ยังพบหลักฐานเดียวที่ยังเหลืออยู่คือฟัน โดยฟันของชายหนุ่มคนดังกล่าวถูกพบในเครื่องปั่น โดยหลังจากเธอได้ทำการสารภาพการฆาตกรรมแล้ว เธอก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจิตเวชเพื่อตรวจสอบสภาพจิตต่อไป

Machboos

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน