สุดเศร้า! แม่มัวร้องคาราโอเกะ ปล่อยลูกน้อยเล่นลำพัง จนพลัดตกบ่อดับสลด

6 ก.พ. 2564 - 12:45 น.

เรื่องราวสุดเศร้า แม่ชาวอินโด มัวแต่ร้องคาราโอเกะเสียงดัง ไม่สนใจลูกน้อย ปล่อยให้เล่นตามลำพังจนพลัดตกในบ่อ ช่วยเหลือไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอุทาหรณ์สอนใจผู้ปกครอง ที่มีลูกหลานวัยกำลังซน ว่าควรดูแลลูกหลานของท่านให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ ที่ประเทศอินโดนีเซีย มีสองพี่น้องวัยกำลังซน เกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงไปในบ่อบำบัดน้ำเสียหลังบ้าน กว่าผู้เป็นแม่จะรู้ตัวก็สายเกินไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมืองอาเจะห์ พี่ชายอายุ 4 ขวบและน้องชายอายุเพียง 2 ขวบ เล่นกันตามลำพังไร้สายตาดูแลของผู้ปกครอง สองพี่น้องวิ่งซนไปเรื่อยๆตามประสาเด็ก จนหยุดที่หลังบ้าน ซึ่งบริเวณนี้มีบ่อบำบัดน้ำเสียอยู่ และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด สองพี่น้องได้พลัดลื่นตกลงไปในบ่อ

สภาพของบ่อบำบัดน้ำเสีย

ขณะที่เกิดเหตุ ซูฮาร์ วัย 35 ปี ผู้เป็นแม่ กำลังพักผ่อนหลังจากทำงานบ้านเสร็จ เธอเพลิดเพลินไปกับการร้องคาราโอเกะ เปิดเพลงเสียงดังอย่างเมามัน จนเวลาผ่านไปเธอเริ่มรู้สึกเอะใจ หลังจากมองไปยังชั้นล่าง แล้วไม่พบลูกๆทั้งสอง จึงรีบเดินตามหาทันทีและได้พบว่าลูกได้ตกไปในบ่อเสียแล้ว

เมื่อเห็นลูกๆไม่ขยับตัว ซูฮาร์จึงส่งเสียงร้องออกมา เรียกความสนใจของเพื่อนบ้านให้มายังจุดเกิดเหตุ พวกเขารีบลงไปนำตัวเด็กทั้งสองออกมาและพาไปพบแพทย์ แต่มันสายเกินไป แพทย์ระบุว่าสองพี่น้องไม่มีลมหายใจแล้ว ขณะนี้ทางครอบครัวอยู่ระหว่างการจัดงานศพ

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า! แม่มัวร้องคาราโอเกะ ปล่อยลูกน้อยเล่นลำพัง จนพลัดตกบ่อดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง