โจรหนุ่มไม่อาจห้ามใจ 'บอกรัก' ผู้พิพากษาสาวกลางห้องพิจารณาคดี หวังให้ลดโทษ

8 ก.พ. 2564 - 16:51 น.

โจรหนุ่มชาวฟลอริดา ไม่อาจห้ามใจ ‘สารภาพรัก’ ผู้พิพากษาสาวคนสวย กลางห้องพิจารณาคดีออนไลน์ ชมแล้วชมอีกหวังผู้พิพากษาใจอ่อน ลดโทษให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดิมิทรีอุส ลูอิส ได้ปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิพากษาบรอเวิร์ด เคาท์ตี ทาบิธาร์ แบล็กมอน ผ่านการพิจารณาคดีแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรมซูม เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมาในข้อกล่าวหาว่าเขาพยายามบุกเข้าไปในบ้านที่ฟอร์ต ลอเดอร์เดล รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ขณะที่มีเด็กสามคนนอนหลับอยู่ภายในบ้าน

Lewis (ในภาพเมื่อวันพฤหัสบดี) เคยติดคุกสี่ปีตามรายงานของ The New York Post

เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียลหลังจากที่ลูอิส ‘พยายามจะจีบ’ ผู้พิพากษาแบล็กมอน “คุณเป็นอย่างไรบ้าง” ผู้ต้องสงสัยลูอิสกล่าวทักทายผู้พิพากษา ก่อนเริ่มการพิจารณาคดี “เอาล่ะฉันสบายดี เป็นอย่างไรบ้าง?” เธอตอบกลับ จากนั้นลูอิสก็พยายามหยอดผู้พิพากษาต่อหน้าทุกคนในห้องพิจารณาออนไลน์ “ผู้พิพากษาครับ คุณเป็นผู้พิพากษาที่งดงามมาก คุณช่างงดงามเหลือเกิน” ลูอิสบอกกับผู้พิพากษาแบล็กมอน

หลังจากนั้นลูอิสก็บอกรักผู้พิพากษากลางห้องพิจารณาคดีต่อหน้าทุกคนว่า “ผมรักคุณ ผมรักคุณ” แน่นอนว่าเรื่องราวดังกล่าวทำเอาผู้พิพากษาถึงกลับอมยิ้มเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าคำเยินยอที่เขากล่าวไปตอนเริ่มต้นนั้นแม้ว่าจะทำให้เธอยิ้มได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอหลงไปกับคารมของโจรหนุ่มรายนี้แม้แต่น้อย “เอาล่ะคุณลูอิส คุณจะไปเยินยอใครที่ไหนก็ได้ แต่อาจจะไม่ใช่ที่นี่” เธอตอบกลับ

ผู้พิพากษา Broward County Tabitha Blackmon (ในภาพ) ถูก Demetrius Lewis โจมตีเมื่อเขาปรากฏตัวในศาลของเธอผ่านทาง Zoom ในวันพฤหัสบดี

จากนั้นแบล็กมอนเธอก็เริ่มทำงานของเธอต่อแล้วบอกว่าเธอนั้นพบสาเหตุที่น่าจะเป็นไปได้สำหรับข้อหาลักทรัพย์และครอบครองยาอี โดยมีค่าประกันตัว 7,500 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2.25 แสนบาท เนื่องจากมีเด็กสามคนอยู่ภายในบ้าน ก่อนจะลดเหลือ 5,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150,000 บาท ทำเอาลูอิสตะโกนออกมาเลยว่า “อะไรกัน!!”

ทั้งนี้ลูอิสเพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมาเมื่อปี 2562 หลังจากที่เขาต้องอยู่ในเรือนจำนานกว่า 4 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นด้วยอาวุธอันตราย อย่างไรก็ตามแม้ว่าการเกี้ยวพาราสีของลูอิสจะล้มเหลวและมันไม่ได้ให้อิสระคืนแก่เขา แต่เรื่องราวดังกล่าวก็กลายเป็นที่ตลกขบขันในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก “เธอเป็นผู้พิพากษาที่สวยจริง ๆ ” “ไม่ผิดที่จะลอง” “พยายามได้ดี” “หนุ่มฟลอริดา…”

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรหนุ่มไม่อาจห้ามใจ 'บอกรัก' ผู้พิพากษาสาวกลางห้องพิจารณาคดี หวังให้ลดโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง